Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết, nhan sắc mẹ 3 con gây chú ý

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 17:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đôi vợ chồng nổi tiếng này còn tiết lộ nhiều dự định đặc biệt trong năm 2022.

Gia đình của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cùng ba con luôn là một trong những hình mẫu gia đình nghệ sĩ được nhiều khán giả mến mộ của showbiz Việt. Trong bộ ảnh Tết vừa ra mắt, gia đình Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương chọn áo dài ton-sur-ton với màu đỏ rực rỡ, mong cho năm mới nhiều hy vọng và sức khỏe. Mỗi dịp cuối năm cùng nhau chụp ảnh, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đều muốn gợi nhắc cho các con về truyền thống Tết, chia sẻ cùng con ý nghĩa của sự sum vầy.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết, nhan sắc mẹ 3 con gây chú ý - 1

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Là ca sĩ, tôi thường phải đi diễn Tết. Thời điểm trước Tết, Phúc muốn dành trọn thời gian bên gia đình. Đặc biệt là ngày giao thừa, mùng Một, tôi sẽ không nhận show. Tôi cùng vợ đi thăm họ hàng, đi chúc Tết để con cảm nhận được ý nghĩa của hạnh phúc, của gia đình. Đó là điều mà tôi luôn muốn các con ghi nhớ, dù sau này có như thế nào thì gia đình vẫn là cốt lõi”.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết, nhan sắc mẹ 3 con gây chú ý - 3

Trong bộ ảnh Tết lần này, siêu mẫu Kim Cương lại khiến người xem xuýt xoa bởi vóc dáng ngày càng xuân sắc, quyến rũ. Nàng mẫu cho biết: “Việc chăm sóc các con như một cách tập thể dục của tôi. Kim Cương xem đó như hạnh phúc của mình, dù đôi khi cũng stress lắm. Nhưng có nhiều niềm vui, như gần Tết các con cũng biết phụ mẹ dọn dẹp, thấy mẹ buồn biết quan tâm”.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết, nhan sắc mẹ 3 con gây chú ý - 4

Năm qua có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương luôn hy vọng năm Nhâm Dần mọi thứ sẽ mới mẻ, đầy lạc quan hơn.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết, nhan sắc mẹ 3 con gây chú ý - 5

Anh cũng bật mí: “Năm 2022 đánh dấu 20 năm ca hát của Phúc. Đây là cột mốc ý nghĩa với bản thân Phúc cũng như những khán giả luôn dành sự yêu thương cho mình. Suốt thời gian ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tôi ấp ủ nhiều ý tưởng sáng tạo để chuẩn bị cho năm mới này. Hy vọng tất cả kế hoạch sẽ được thực hiện suôn sẻ”.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết, nhan sắc mẹ 3 con gây chú ý - 6

Trước đó, ê-kíp của Ưng Hoàng Phúc cũng đã công bố thông tin về loạt dự án của anh trong năm 2022, như web-drama, phim điện ảnh. Chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh, nam ca sĩ đạt được nhiều thành công ấn tượng nên sự trở lại lần này sẽ có nhiều bất ngờ cho khán giả.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết, nhan sắc mẹ 3 con gây chú ý - 7

Tuy vậy, siêu mẫu Kim Cương hé lộ: “Mỗi lần có kịch bản mới, tôi cũng muốn được diễn, phải “xin vai” hoài ông xã mới cho vì sợ vợ cực khổ. Từ sau “Chàng phi công của em”, tôi ưu tiên cho gia đình và việc kinh doanh. Năm 2022 đánh dấu chặng đường dài hoạt động của anh Phúc nên Kim Cương cũng muốn góp phần vào dịp đặc biệt của chồng”.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh Tết, nhan sắc mẹ 3 con gây chú ý - 8

Thời điểm này, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã chuẩn bị gần đủ đầy cho Tết Nguyên đán. Vợ chồng nam ca sĩ cũng dành thời gian cho thiện nguyện. Với cả hai, đó cũng là cách để dạy các con về sự yêu thương và chia sẻ. Ngoài ra, cả gia đình sẽ cùng nhau đi lễ chùa đầu năm như một truyền thống, cầu mong một năm nhiều an lành.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-chong-ung-hoang-phuc-khoe-anh-tet-nhan-sac-me-3-con-gay-chu-y-5020222511753...

Công Lý rời ”Táo Quân 2022”, vợ trẻ kém 15 tuổi chính thức nói rõ lý do

“Bắc Đẩu” Công Lý gắn bó nhiều năm với “Táo Quân” nhưng năm nay không thể tham gia.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung