Công Lý rời "Táo Quân 2022", vợ trẻ kém 15 tuổi chính thức nói rõ lý do

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 14:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Bắc Đẩu” Công Lý gắn bó nhiều năm với “Táo Quân” nhưng năm nay không thể tham gia.

Sự kiện: Công Lý, Táo quân 2022

Sự thiếu vắng nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý trong chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022” để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng khán giả, cùng với những tin đồn thổi không hay. Mới đây, Ngọc Hà, vợ NSND Công Lý, đã nói rõ về lý do ông xã không tham gia “Táo Quân 2022”.

Công Lý rời "Táo Quân 2022", vợ trẻ kém 15 tuổi chính thức nói rõ lý do - 1

Nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc vắng mặt trong “Táo Quân 2022” 

Theo đó, Ngọc Hà cho biết ông xã nhận được lời mời từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Phó Tổng giám đốc VTV. Anh và toàn thể diễn viên cũng như ê-kíp sản xuất đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với nam NSND. Bà xã Công Lý chia sẻ: “Các anh chị trong “Táo Quân” luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt! Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!”.

Vì thế, NSND Công Lý quyết định rút lui khỏi chương trình năm nay và đặt niềm tin vào thế hệ kế cận. Nam nghệ sĩ tin tưởng hai diễn viên trẻ Trung Ruồi và Duy Nam sẽ thực hiện tốt vai diễn Nam Tào – Bắc Đẩu. Ngọc Hà khẳng định: “Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Vẫn mong một ngày không xa sẽ gặp lại khán giả”, bà xã Công Lý trải lòng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối khi NSND Công Lý vắng mặt năm nay và mong năm sau sẽ lại được nhìn thấy anh trong vai “Cô Đẩu”.

Công Lý rời "Táo Quân 2022", vợ trẻ kém 15 tuổi chính thức nói rõ lý do - 3

Nhiều khán giả hi vọng bộ sậu diễn viên nòng cốt của “Táo Quân” sớm ngày hội ngộ

Gắn bó với “Táo Quân” từ những năm đầu tiên đến nay, nghệ sĩ Công Lý trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn Bắc Đẩu duyên dáng, thường xuyên bắt bẻ các Táo nhưng không kém phần sâu sắc, thâm thúy. Tuy nhiên năm 2021, việc phải nhập viện sau khi bị ngã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của nam nghệ sĩ. Sau 3 tháng điều trị, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã tốt hơn nhưng vẫn phải điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Chính vì thế, để theo chương trình “Táo Quân” với những buổi tập thâu đêm, ghi hình 3 đêm liên tục là điều khó khăn.

Trước đó, Ngọc Hà cũng tiết lộ nghệ sĩ Công Lý rất buồn khi thấy tin mọi người bắt đầu tập Táo quân. Cô cho biết ông xã đã khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo, vì anh sợ bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Hiện tại, NSND Công Lý đã bắt đầu hồi phục và đến Nhà hát Kịch, giao lưu cùng đồng nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ly-roi-tao-quan-2022-vo-tre-kem-15-tuoi-chinh-thuc-noi-ro-ly-do-502022241...

“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh lộ clip hậu trường phơi bày tính cách thật

Clip hậu trường buổi tập của “Táo Quân 2022” thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung