Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết

Thứ Năm, ngày 11/02/2021 12:35 PM (GMT+7)

Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh lựa chọn trang phục áo dài truyền thống cho bộ ảnh Tết của đại gia đình để đón chào năm mới. 

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 1

Trong loạt ảnh Tết vừa tung ra trong năm nay, gia đình ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh đã lựa chọn phong cách đài các, lung linh với cả gia đình ton-sur-ton trong trang phục áo dài Tết. 

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 2

Với Đăng Khôi, chụp ảnh Tết đầu năm không chỉ là dịp để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cả gia đình mở đầu năm mới, đây còn là cơ hội để các con hiểu hơn về những điều tốt đẹp trong dịp Tết. 

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 3

Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn của hot mom Thủy Anh dù cô đã là bà mẹ hai con. 

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 4

Năm nay, bé Đăng Khang - cậu cả nhà Đăng Khôi trông phong độ hơn hẳn, khiến nhiều fan của gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh không khỏi ngạc nhiên. 

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 6

Khép lại một năm cũ với nhiều biến động, bộ ảnh rạng rỡ của cả gia đình cũng là cách để Đăng Khôi - Thủy Anh hướng về một năm mới tràn đầy lạc quan và hy vọng hơn. 

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 7

“Khôi là người luôn hướng về gia đình, yêu giá trị truyền thống. Với Khôi thì Tết là lúc gia đình quây quần bên nhau. Khôi rất thương vợ, cả năm làm việc bận rộn vất vả, Khôi không muốn ba ngày Tết vợ mình phải tất tả trong bếp, dọn dẹp nấu nướng hay chăm sóc con cái nữa. Năm nay Covid-19 nên hạn chế ra ngoài du xuân hay chúc Tết, gia đình Khôi sẽ nghỉ ngơi, dành thời gian cho nhau nhiều hơn.”

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 8

Nổi tiếng là bà mẹ có những cách dạy con hay và hiện đại, Thủy Anh không quên giáo dục các con về những giá trị truyền thống, về cội nguồn của văn hóa. Thời điểm Tết cũng là dịp trẻ con thường dành nhiều thời gian ở nhà để dùng điện thoại, iPad hay tập trung vào các món đồ công nghệ khi ba mẹ bận rộn, bà xã Đăng Khôi cho rằng, các gia đình nên để lũ trẻ tham gia vào nhiều hoạt động chuẩn bị Tết hơn để các con bớt thời gian cho những hoạt động vô bổ.

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 9

“Bố mẹ phải là người giúp con tìm hiểu về Tết, để các con biết rằng Tết là thời điểm cho gia đình chứ không đơn giản là khoảng thời gian con có thể chơi điện thoại hay ôm máy tính cả ngày. Vợ chồng mình sẽ đưa con đi chợ hoa Tết cùng, cho các con tham gia phụ nấu nướng hay dạy con những lời chúc ý nghĩa cho mọi người. Nếu cha mẹ không trân trọng ngày Tết, con cái cũng không hiểu được ngày Tết thực sự là gì”.

Vợ chồng Đăng Khôi tung ảnh Tết rực rỡ, dạy con về giá trị ngày Tết - 10

“Vì dịch bệnh nên năm vừa rồi cả nhà không có nhiều thời gian cùng nhau, lúc thì Thủy Anh kẹt ở Singapore rồi về cách ly, khi thì anh Khôi phải nhập viện hay vợ chồng tất tả cho chuyến đi từ thiện. Một năm nhiều niềm vui nhưng cũng nhiều nỗi buồn, bộ ảnh cả gia đình này là dịp để gia đình lưu lại những kỷ niệm khi chưa thể dành nhiều thời gian cho những chuyến đi chơi trong năm qua”, vợ chồng nam ca sĩ bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-chong-dang-khoi-tung-anh-tet-ruc-ro-day-con-ve-gia-tri-ngay-tet-50202111212...

Lệ Quyên yêu ”phi công” kém 12 tuổi giàu cỡ nào so với bà chủ công ty bột mì U50 bị đồn cặp kè tình trẻ kém 14 tuổi?

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh đều sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung