Vợ 67 tuổi đệ đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng lại bị "khui" phát ngôn sốc về chuyện hôn nhân

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 17:34 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện kết hôn đang nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Sáng 16/10, showbiz Việt bất ngờ trước thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị bà xã đệ đơn ly hôn ở Mỹ. Từ đó, đời tư của giọng ca "Biển tình" càng nhận được sự quan tâm của dư luận. Giữa lúc thông tin bị đệ đơn ly hôn, chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện kết hôn được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Vợ 67 tuổi đệ đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng lại bị "khui" phát ngôn sốc về chuyện hôn nhân - 1

Đàm Vĩnh Hưng từng khẳng định không có chuyện kết hôn giả 

Cụ thể, trong một lần trả lời phỏng vấn hồi trên báo Người Lao Động vào năm 2010 bất ngờ được chia sẻ lại. Trong cuộc phỏng vấn này, nam ca sĩ từng thẳng thắn nói về những tin đồn đời tư cũng như hôn nhân của bản thân: "Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn", Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Ngoài ra, Mr. Đàm cũng khẳng định không có chuyện kết hôn giả và không làm gì trái với pháp luật.

Vợ 67 tuổi đệ đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng lại bị "khui" phát ngôn sốc về chuyện hôn nhân - 3

Bầu show Liên Phạm ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau hơn 10 năm kết hôn

Thế nhưng thông tin bầu show nổi tiếng Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021 được lan truyền nhiều trên mạng xã hội khiến nhiều người thắc mắc. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản. Hiện tại, đơn ly hôn của bầu show Liên Phạm đã được giải quyết và cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên đã kết thúc.

Khi được hỏi về thông tin ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời về vấn đề này. Sau đó, quản lý truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng cho hay, hiện nam ca sĩ đang tập trung làm việc với phía cơ quan chức năng về hoạt động thiện nguyện tại miền Trung vào cuối năm 2020. Vì vậy, mọi thông tin ngoài lề, phía Đàm Vĩnh Hưng và công ty quản lý xin phép không bàn luận gì thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-67-tuoi-de-don-ly-hon-dam-vinh-hung-lai-bi-khui-phat-ngon-soc-ve-chuyen-hon...

Vợ đang mang thai đưa đơn ly hôn Lộc Fuho, sự thật là gì?

Ngay bên dưới video, Kim Thủy đã chia sẻ về việc ly hôn Lộc Fuho.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung