Ca sĩ Lâm Vũ bất ngờ ly hôn vợ hoa hậu Việt kiều nóng bỏng sau 2 năm cưới

Nam ca sĩ cho biết, anh và vợ quyết định chia tay vì không còn tiếng nói chung.

Sáng 14.9, ca sĩ Lâm Vũ xác nhận với chúng tôi đã ly hôn vợ Việt kiều – Huỳnh Tiên – từ tháng 2.2020. Cả hai kết hôn vào tháng 5.2018 sau 3 tháng yêu. Hiện con gái Tần Lam (2 tuổi) sống cùng mẹ ở Mỹ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Lâm Vũ hiện vẫn ở Việt Nam làm thiện nguyện. Anh mong chờ ngày dịch bệnh được kiểm soát để qua Mỹ giải quyết chuyện gia đình.

Lâm Vũ ly hôn vợ Việt Kiều sau 2 năm kết hôn

Lâm Vũ ly hôn vợ Việt Kiều sau 2 năm kết hôn

Về lý do ly hôn, Lâm Vũ cho biết tình cảm giữa anh và vợ nhạt dần do khoảng cách địa lý, quan điểm sống của cả hai cũng dần khác biệt dẫn đến không còn tiếng nói chung. Sau ly hôn, Lâm Vũ có nguyện vọng nuôi con gái để vợ cũ có thể thoải mái xây dựng cuộc sống mới.

“Trong cuộc sống hôn nhân khi không còn tiếng nói chung, không có sự thấu hiểu và chia sẻ thì tốt hơn là thuận tình ly hôn, đó là điều mà Lâm Vũ và Huỳnh Tiên lựa chọn. Chúng tôi chọn chia tay trong văn minh còn vì sau này Tần Lam lớn lên sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của Lâm Vũ. Bản thân tôi vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, Lâm Vũ mong mọi người tôn trọng quyết định của Lâm Vũ và không nhắc đến tên Huỳnh Tiên từ nay về sau để gìn giữ sự bình yên cho cuộc sống mỗi cá nhân”, Lâm Vũ thẳng thắn.

Lâm Vũ cho biết anh và vợ cũ chia tay trong vui vẻ, không tranh chấp

Lâm Vũ cho biết anh và vợ cũ chia tay trong vui vẻ, không tranh chấp

Tháng 5.2018, ca sĩ Lâm Vũ từ giã cuộc sống độc thân khi tổ chức lễ cưới với cô dâu Huỳnh Tiên tại TP.HCM. Hai người gặp nhau tại Las Vegas trong một bữa tiệc của một người bạn và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình. Họ hẹn hò 3 tháng rồi quyết định tiến đến hôn nhân.

Sau đám cưới, công chúng bất ngờ trước thông tin vợ Lâm Vũ đang mang thai ở tháng thứ 4, bằng thời gian cặp đôi quen nhau rồi tiến đến hôn nhân. Giọng ca "Trái tim anh thuộc về em" khẳng định không cưới để chạy bầu mà hôn lễ đã được lên kế hoạch chuẩn bị từ trước.

Ca sĩ Lâm Vũ bất ngờ ly hôn vợ hoa hậu Việt kiều nóng bỏng sau 2 năm cưới - 3

Lâm Vũ dùng siêu xe Ferrari 15 tỷ đồng để rước dâu

Lâm Vũ dùng siêu xe Ferrari 15 tỷ đồng để rước dâu

Trong suốt thời gian mang thai, Huỳnh Tiên được ông xã Lâm Vũ chăm sóc chu đáo và yêu chiều hết mực. Dù khá bận với công việc ca hát nhưng Lâm Vũ luôn dành thời gian bên cạnh quan tâm, chăm sóc vợ từng chút một. Anh được bạn bè gọi vui là "người đàn ông của năm".

Vợ cũ Lâm Vũ tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Năm 2015, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoa hậu bỏ sự nghiệp qua Mỹ sinh 2 con cho đại gia giàu khủng khiếp ở Hải Phòng là ai?

Sự nghiệp đang thăng tiến, người đẹp này bất ngờ từ bỏ tất cả sang Mỹ sinh con cho chồng đại gia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN