Việt Hương nói gì khi bị "bóng gió" 1 câu liên quan tới Phi Nhung?

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 11:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Anti-fan này cón nói 1 câu khiến Việt Hương và dư luận phẫn nộ.

Sự kiện: Việt Hương

Mới đây, trên trang Fanpage cá nhân, Việt Hương gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh hài hước ở hậu trường phim. Trong hình, nữ nghệ sĩ mặc trang phục giản dị, vô tư tạo dáng đánh răng trước ống kính máy ảnh.

Việt Hương nói gì khi bị "bóng gió" 1 câu liên quan tới Phi Nhung? - 1

Đôi dép "huyền thoại" của Việt Hương trong bức hình cũng được dân mạng chú ý

Bài đăng thu hút hàng nghìn lượt bình luận, hầu hết đều yêu thích sự hài hước và gửi lời chúc sức khỏe tới nữ diễn viên. Thế nhưng, đáng chú ý, có một dân mạng để lại bình luận tiêu cực, nói cố nghệ sĩ Phi Nhung còn sống và "trù ẻo" nữ diễn viên: "Việt Hương thấy vui quá ha, Phi Nhung còn sống coi chừng bà ở tù đó". 

Rất nhanh sau đó, nữ diễn viên "Nhà có 5 nàng tiên" liền đáp trả khéo léo: "Thương lắm, bạn bị vô tri hả, tội nghiệp, nghiệp nghiệp nghiệp... Hãy để người đã mất an nghỉ. Khuyên nè, hãy để tên của mình, đừng để tên ảo vậy, vì tui cực kỳ khoái dân miền Tây và Bến Tre nói riêng. Thương". Cách đáp trả sâu sắc, nhẹ nhàng của Việt Hương được dân mạng ủng hộ. Đồng thời, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc trước bình luận kém duyên này của anti-fan.

Việt Hương nói gì khi bị "bóng gió" 1 câu liên quan tới Phi Nhung? - 2

Việt Hương bức xúc đáp trả anti-fan

Trước đó, có rất nhiều nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Phi Nhung vẫn còn sống, đám tang chỉ là một “chiêu trò” qua mắt khán giả. Trước thông tin này, Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ đã livestream đính chính những thông tin sai sự thật, cô bức xúc nói: "Từ lúc mẹ mất, tôi không đọc tin đồn này kia, vì có quá nhiều áp lực nên bị rối lắm. Nếu mẹ còn sống thì tôi rất vui nhưng chắc chắn làm sao có chuyện đó được. Không ai làm đám tang hoành tráng cho người sống như vậy đâu. Nếu mẹ còn sống mẹ đã về với tôi và các em rồi”.

Việt Hương nói gì khi bị "bóng gió" 1 câu liên quan tới Phi Nhung? - 3

Con gái Phi Nhung cùng Trizzie Phương Trinh livestream đáp trả tin đồn sai sự thật

Việt Hương là đại diện gia đình của Phi Nhung tại Việt Nam vào thời điểm cố nghệ sĩ mắc Covid-19. Khi Phi Nhung qua đời, Việt Hương đứng ra lo liệu hậu sự cho giọng ca “Bông điên điển”, đồng thời Việt Hương cùng chồng đã đích thân mang tro cốt cố ca sĩ sang Mỹ trao cho Wendy Phạm cùng người thân của cô. 

Việt Hương nói gì khi bị "bóng gió" 1 câu liên quan tới Phi Nhung? - 4

Việt Hương từng có chia sẻ xúc động trong đám tang Phi Nhung

"Hương gồng để Hương không có khóc, Hương tới đây nhìn thấy đồng nghiệp, thấy tất cả khán giả tới đây yêu mến chị Nhung, Hương lại khóc và cố gắng sẽ nói tốt nhất. Hương muốn Wendy đứng kế vì cả một hành trình, hai cô cháu đã có những tin nhắn trong vòng 1 tháng khi Phi Nhung ở Chợ Rẫy. 6h mỗi sáng và mỗi tối, lúc đó là 4h sáng của Wendy, sẽ được ekip thông báo về sức khỏe của Phi Nhung.

Phi Nhung vào tới Chợ Rẫy thì mỗi một ngày đối với Việt Hương đều cầu nguyện và ăn không được, Việt Hương sợ. Mỗi ngày đều phải nghe 2 lần về tin tức, trong lúc giữa chừng có những tin khác nữa thì phải gọi Wendy dậy để coi con có đồng ý không. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi. Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà vì đã trao lại hũ tro cốt cuối cùng, cũng là cả 1 hành trình". Việt Hương bật khóc nức nở, chia sẻ tại đám tang Phi Nhung.

Hiện tại, sau thời gian làm từ thiện tích cực và lo hậu sự cho Phi Nhung, Việt Hương đã quay lại hoạt động nghệ thuật. Cô hiện đang tham gia diễn xuất trong "Bến lỡ liêu xiêu". Mới đây, bà xã Hoài Phương còn nhận đề cử Nữ diễn viên được yêu thích nhất phim "Dương thế bao la sầu" tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh 

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-noi-gi-khi-bi-bong-gio-1-cau-lien-quan-toi-phi-nhung-50202129111123...

3 con nuôi của Phi Nhung tiếc nuối vì không thể sang Mỹ làm điều sau cùng cho mẹ

Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân chia sẻ lý do không có mặt trong lễ cúng thất 49 ngày của mẹ nuôi.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung