3 con nuôi của Phi Nhung tiếc nuối vì không thể sang Mỹ làm điều sau cùng cho mẹ

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 17:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân chia sẻ lý do không có mặt trong lễ cúng thất 49 ngày của mẹ nuôi.

Vào khoảng đầu tháng 11, thông tin 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung sẽ sang Mỹ tham gia chương trình ca nhạc của một trung tâm ca nhạc hải ngoại thu hút nhiều quan tâm của khán giả. Trong một buổi livestream, bà chủ của trung tâm ca nhạc này đã hé lộ kế hoạch mời Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang tham gia tiết mục tưởng nhớ mẹ nuôi.

3 con nuôi của Phi Nhung tiếc nuối vì không thể sang Mỹ làm điều sau cùng cho mẹ - 1

3 cô con gái nuôi của Phi Nhung nhận được lời mời sang Mỹ biểu diễn tiết mục tưởng nhớ cố ca sĩ

Tuy nhiên mới đây trong buổi livestream của trung tâm này, việc sang Mỹ biểu diễn của 3 giọng ca trẻ gặp một số trục trặc về vấn đề visa. Trước đó cả 3 xin visa theo diện lưu diễn, trong lúc được chờ duyệt hồ sơ, cả 3 đã chuẩn bị phương án dự phòng xin visa theo diện du lịch.

Quỳnh Trang chia sẻ: “Xin chào quý vị khán giả. Tụi con là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân. Tụi con là một trong những người con nuôi của mẹ Phi Nhung. Tụi con theo nghiệp ca hát của mẹ. Hôm nay 3 chị em thực hiện đoạn clip này, tụi con muốn gửi lời cảm ơn tới trung tâm ca nhạc và cảm ơn quý vị khán giả ở khắp mọi nơi trong thời gian qua đã dành sự yêu mến, thương tiếc đối với mẹ Phi Nhung và cũng dành sự quan tâm tới các con”.

3 con nuôi của Phi Nhung tiếc nuối vì không thể sang Mỹ làm điều sau cùng cho mẹ - 3

Quỳnh Trang (trái) cùng với Tuyết Nhung và Thiêng Ngân chia sẻ lý do không có mặt trong lễ cúng thất 49 ngày của mẹ nuôi

Bên cạnh đó, Quỳnh Trang cũng cho biết thêm: “Trong thời gian tụi con chờ đợi giấy tờ (theo diện visa lưu diễn) để được duyệt hồ sơ, vào ngày lễ cúng thất 49 ngày của mẹ Phi Nhung, 3 chị em đã có mặt tại Hà Nội để thực hiện phỏng vấn xin visa theo diện du lịch. Ban đầu tụi con nghĩ vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Bởi vì những lần trước tụi con đi lưu diễn cả trong nước và ngoài nước thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ từ A đến Z. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải lo tự tìm cách nên tụi con rất bối rối và lo lắng.

Tụi con nghĩ nếu như visa lưu diễn bị chậm trễ sẽ có được visa du lịch. Ngay cả khi nếu có visa du lịch, tụi con không được biểu diễn nhưng tụi con sẽ được ngồi dưới xem show, xem các cô chú anh chị biểu diễn và cùng với quý vị khán giả để tưởng nhớ mẹ Nhung”.

3 con nuôi của Phi Nhung tiếc nuối vì không thể sang Mỹ làm điều sau cùng cho mẹ - 4

Vì vấn đề visa nên cả ba không thể biểu diễn tiết mục tưởng nhớ mẹ Phi Nhung trong đợt này ở hải ngoại mà hứa hẹn vào một dịp sau

Thiêng Ngân cũng chia sẻ: “Hiện tại cả 3 tụi con vẫn đang đợi visa lưu diễn được duyệt”.

Quỳnh Trang tiết lộ về dự định nếu cả 3 không kịp xin visa: “Nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nho nhỏ để gửi đến quý vị cũng như một lời cảm ơn, một sự tri ân sâu sắc đối với quý vị đã yêu mến, quan tâm tới mẹ Nhung và tụi con”.

Ngoài ra, cả ba cũng sẽ dự kiến sang Mỹ vào một dịp khác để thực hiện một tour hát cùng nam ca sĩ Mạnh Quỳnh trên khắp nước Mỹ để tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung.

Nguồn: http://danviet.vn/3-con-nuoi-cua-phi-nhung-tiec-nuoi-vi-khong-the-sang-my-lam-dieu-sau-cung-cho-...

Sau khi Phi Nhung mất, con gái ruột đang mắc 1 căn bệnh ít ai hiểu

Wendy Phạm - con gái của cố ca sĩ Phi Nhung mắc căn bệnh ít ai hiểu. Căn bệnh này có tên tiếng Anh đàng hoàng.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung