Việt Hương lần đầu tiết lộ sức khỏe của danh hài Hoài Linh sau ca mổ ung thư

Thứ Bảy, ngày 08/01/2022 19:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghệ sĩ Việt Hương xúc động sau đêm diễn chung cùng đàn anh Hoài Linh.

Tối 7/1, nghệ sĩ Hoài Linh chính thức trở lại sân khấu sau một thời gian dài ở ẩn từ khi vướng lùm xùm tiền từ thiện ủng hộ miền Trung lũ lụt năm 2020. Danh hài tham gia vào vở kịch Lạc giữa biển người. Nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu mến Hoài Linh đều mong ngóng được thấy nam nghệ sĩ, nhất là sau khi danh hài đã được minh oan vụ việc bị “tố ăn chặn tiền từ thiện”. Trong vai ông chủ xóm trọ “khẩu xà tâm Phật”, Hoài Linh đã không phụ lòng mong đợi của các khán giả.

Việt Hương lần đầu tiết lộ sức khỏe của danh hài Hoài Linh sau ca mổ ung thư - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh trên sân khấu ngày trở lại sau thời gian dài ở ẩn (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Sau đêm diễn, nghệ sĩ Việt Hương mở lòng chia sẻ khi nhận được câu hỏi về tình hình sức khỏe của đàn anh. Chị cũng là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong vở diễn, đóng cùng Hoài Linh trên sân khấu khi đàn anh trở lại với nghệ thuật.

Việt Hương lần đầu tiết lộ sức khỏe của danh hài Hoài Linh sau ca mổ ung thư - 2

Vợ chồng Việt Hương cùng danh hài Hoài Linh

Giọng nói xúc động khi nhắc tới đàn anh, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về sức khỏe của danh hài Hoài Linh sau ca mổ. Nam nghệ sĩ từng phải trải qua quá trình điều trị vì bị ung thư tuyến giáp. Việt Hương tiết lộ sức khỏe của đàn anh vẫn chưa thực sự tốt. Cô phải cố gắng giữ năng lượng để tiếp thêm tinh thần cho đàn anh. "Khi lên sân khấu, mọi người giỡn thì không biết mệt. Nhưng anh Linh là đầu tàu mà anh không đủ sức thì tôi phải kéo, phải hét, phải lên tinh thần cho mọi người." - Việt Hương kể.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ chị hay đàn anh Hoài Linh đều là người đam mê diễn kịch dài, khi diễn như sống cùng nhân vật. Chính vì vậy, ngay cả khi sức khỏe của Việt Hương không tốt, hay sức khỏe của danh hài Hoài Linh sau ca mổ ung thư tuyến giáp cũng chưa ổn hẳn, cả hai vẫn mê diễn. Ngay trong ngày diễn ra đêm diễn, Việt Hương vẫn bị ho khá nhiều. Chị kể dù mệt nhưng ra sân khấu là quên hết.

Việt Hương lần đầu tiết lộ sức khỏe của danh hài Hoài Linh sau ca mổ ung thư - 3

Nghệ sĩ Hoài Linh được khán giả nán lại chờ đợi sau đêm diễn

Sau đêm diễn, các nghệ sĩ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Khi danh hài Hoài Linh ra xe cùng ê-kíp sau khi diễn xong, nam nghệ sĩ được nhiều người hâm mộ nán lại chờ đợi và gửi lời chúc sức khỏe. Đáp lại, Hoài Linh vẫy tay nói lời cảm ơn đến mọi người. Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ thấy nam danh hài luôn trân trọng tình cảm người hâm mộ dành cho mình.

Nghệ sĩ Hoài Linh từng cho biết ông bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20/10/2020. Sau đó ông trải qua một thời gian điều trị căn bệnh ung thư tại bệnh viện Chợ Rẫy. Nam nghệ sĩ nhấn mạnh ông không lấy sức khỏe là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện.

Vào cuối tháng 5/2021, danh hài Hoài Linh bị một số cá nhân tố giác "hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" trong việc kêu gọi ủng hộ miền Trung lũ lụt. Sau nhiều tháng điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. HCM xác định không có sự việc phạm tội như nội dung tố giác, nên ra quyết định không khởi tố.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-lan-dau-tiet-lo-suc-khoe-cua-danh-hai-hoai-linh-sau-ca-mo-ung-thu-5...

Nữ diễn viên 30 tuổi đột ngột qua đời khi phim vẫn đang phát sóng

Sự ra đi bất ngờ, chưa rõ nguyên nhân của ngôi sao trẻ khiến khán giả tiếc thương.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung