Một sao Việt phải nói lời xin lỗi mẹ ruột bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành

Thứ Hai, ngày 03/01/2022 09:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng sao Việt này vẫn vấp phải tranh cãi từ cư dân mạng, đồng nghiệp.

Liên quan tới vụ việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành bởi “dì ghẻ” độc ác dẫn tới tử vong, các sao Việt đồng loạt bày tỏ thái độ phẫn nộ. Không chỉ bức xúc với hành vi của “dì ghẻ” mà sao Việt còn thể hiện rõ lập trường không khoan nhượng trước người bố “máu lạnh”, có những động thái bao che cho người tình.

Mới đây, một bài đăng trên trang cá nhân của siêu mẫu Hà Anh đã gây nên những tranh cãi trên cộng đồng mạng. Dù cô đưa ra những lập luận chỉ trích người bố và “dì ghẻ”, nhưng lại có những câu viết thắc mắc về người mẹ ruột của bé gái 8 tuổi chưa hợp lý. Hà Anh đưa ra giả định và quan điểm cá nhân về vụ việc, trong đó có cái nhìn về người mẹ đẻ của bé V.A. với những thắc mắc về lý do mẹ không gặp con suốt 1 năm liền. Điều này khiến bài viết vấp phải nhiều phản đối từ cộng đồng mạng cho tới đồng nghiệp trong showbiz Việt.

Một sao Việt phải nói lời xin lỗi mẹ ruột bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành - 1

Siêu mẫu Hà Anh gây tranh cãi khi nhắc về mẹ ruột của bé V.A với những giả định chưa hợp lý

Sau khi tìm hiểu kỹ, Hà Anh đã xóa bài viết gây tranh cãi và gửi lời chia buồn tới mẹ đẻ của bé gái. Nữ người mẫu xin lỗi và sẵn sàng giúp đỡ mẹ đẻ của bé.

"Trong 2 ngày nay, tôi cũng tìm đọc thêm những thông tin về hành trình của mẹ bé khi bị tách rời khỏi bé, thấy chị thật đáng thương khi cảm thấy bất lực vì không giúp được con.

Là người mẹ, tôi tin chắc chị đã và sẽ luôn bị dằn vặt bởi điều này. Tôi đã từng đặt những câu hỏi hoài nghi về việc vì sao người mẹ lại không thể đến tìm con, hay can thiệp người bố. Nhưng đọc bài báo mới nhất thì thấy rằng 2 con người kia thực sự thủ đoạn", Hà Anh chia sẻ.

Cô cũng gửi lời tới mẹ ruột bé V.A: “Tôi chân thành chia buồn với chị và xin lỗi vì đã có những nghi ngờ đối với chị và sẽ xóa status trước để tránh gây thêm tổn thương cho chị.

Nếu chị cần bất kể sự giúp đỡ nào đừng ngại liên lạc với tôi. Là mẹ của một bé nhỏ, tôi hiểu rằng hành trình phía trước của chị không chỉ là tìm lại công lý cho bé A, mà là sống khỏe và mãnh liệt để chăm sóc và nuôi nấng cho bé em của A. Có vậy bé A mới yên tâm chị nhé. Thương".

Một sao Việt phải nói lời xin lỗi mẹ ruột bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành - 2

Hà Anh gửi lời xin lỗi và mong muốn giúp đỡ mẹ ruột bé V.A

Dù đã đăng bài xin lỗi mẹ đẻ bé V.A nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn vấp phải tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều bình luận cho rằng một người nổi tiếng không nên có những bài viết, câu nói “tấn công người đang bị tổn thương”.

Trước đó, khi Hà Anh đưa ra bài viết nhắc về mẹ ruột bé V.A, giữa Phương Mai và Hà Anh đã nổ ra tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Dù Hà Anh đã đưa ra giải thích, nhưng Phương Mai vẫn thể hiện rõ quan điểm không đồng tình với đàn chị: “Cái em không tán thành ở sự việc này là chị cố tình tấn công người đang bị tổn thương, một người mẹ bị cướp con, một người mẹ còn đang phải 'tiêu hóa' tin con mình bị tra tấn đến chết, chỉ để thỏa mãn nhu cầu thể hiện cá nhân của chị.

Ở đây, chúng ta không cần tranh luận liệu cách nhìn vấn đề của chị là sai hay đúng, mà là ác hay không ác? Một người doanh nhân thành đạt nói với em thế này: 'Một việc làm, ngay cả khi ta cho rằng mình đúng nhưng nếu nó gây tổn thương cho người khác thì tức là nó sai'. Đôi lời gửi chị".

Hoa hậu Phương Lê, Âu Hà My và một số sao Việt khác cũng đã lên tiếng: “Dù là bất kỳ lý do gì, người mẹ không gặp con thì giờ phút này đây mẹ của bé cũng đang đau khổ tột cùng rồi, không đáng để chị đặt câu hỏi vì sao như vậy”.

Liên quan tới vụ việc bé V.A 8 tuổi bị “mẹ kế” bạo hành dẫn đến tử vong, mẹ ruột của bé từng trải qua hành trình “bất lực” khi bị chồng cũ cấm cản không được gặp con. Mẹ ruột của bé V.A đã làm đơn đề nghị xử lý hình sự cả người chồng cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-sao-viet-phai-noi-loi-xin-loi-me-ruot-be-gai-8-tuoi-bi-di-ghe-bao-hanh-502...

Hồ Quang Hiếu có tin vui, Bảo Anh ”lên hương” cả nhan sắc lẫn tài sản sau khi chia tay

Sau 5 năm chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh có khối tài sản lớn trong tay và nhan sắc thăng hạng.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung