Thực hư tin đồn “Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột Hoài Linh”

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 11:31 AM (GMT+7)

Thông tin về con trai ruột sống tại Mỹ của Hoài Linh đang được khán giả quan tâm.

Sự kiện: Hoài Linh

Trên các diễn đàn giải trí lớn vừa chia sẻ thông tin chưa có kiểm chứng rằng: “Võ Lê Thành Vinh, người vẫn được biết đến như con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh. Một nguồn tin thân cận và đáng tin cậy cho biết chàng trai chỉ là con nuôi của NSƯT Hoài Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh chỉ có một con gái ruột nhưng còn rất nhỏ”. Dù chưa rõ thực hư nhưng nguồn tin khiến khán giả vô cùng hoang mang, đưa ra nhiều nhận định, thậm chí có cả những câu chuyện thêu dệt phóng đại thêm sự việc.

Thực hư tin đồn “Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột Hoài Linh” - 1

Tin đồn về Hoài Linh và con trai gây xôn xao

Trao đổi riêng với chúng tôi, một người thân của Hoài Linh cho biết, tin đồn trên là tin sai sự thật nhằm câu like, gây xôn xao dư luận. Đây không phải là lần đầu nghệ sĩ Hoài Linh vướng phải những tin đồn “từ trên trời rơi xuống” như: “đã qua đời”; “được con trai bí mật đưa qua Mỹ”… Cũng theo người thân, hiện Hoài Linh vẫn ở Việt Nam. “Anh Linh hiện vẫn ở Việt Nam mà, đồn tùm lum. Đây không phải lần đầu dân mạng đưa ra các tin sai về anh Linh. Mọi người nên tỉnh táo trước mọi việc”, người thân của nam danh hài nói thêm.

Trước đây, trong một chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, Hoài Linh từng chia sẻ về thông tin có 2 người con ruột. Anh kể: "Có nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa... Trời ơi. Mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 1990. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi".

Võ Lê Thành Vinh (sinh năm 1990) được biết đến là con đầu của nghệ sĩ Hoài Linh và vợ cũ Lê Thanh Hương. Trước khi sang Mỹ, con trai cả của Hoài Linh sống với gia đình ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến khi học hết cấp 3. Có bố là danh hài nổi tiếng nhưng Võ Lê Thành Vinh lại yêu thích máy bay và hiện làm kỹ sư cho hãng hàng không lớn nhất nhì nước Mỹ, trở thành niềm tự hào của bố.

“Nhiều người nhìn vào tôi và nghĩ thằng này chắc sinh ra ở vạch đích. Còn tôi lại nghĩ, chúng ta không ai thua kém ai cả. Nếu bạn sinh ra ở vạch đích mà không nỗ lực thì có khi sẽ quay về vạch bắt đầu. Khi tôi đi học, điều giá trị nhất ba cho tôi là niềm tin, sự chỉ bảo và yêu thương. Sau khi tốt nghiệp, gia đình và ba vẫn luôn bên cạnh cho tôi sự động viên. Tôi cho lại gia đình một món quà đó là chưa bao giờ làm cho người nhà phải buồn lòng hay thất vọng nơi tôi", Võ Lê Thành Vinh từng tâm sự.

Thực hư tin đồn “Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột Hoài Linh” - 3

Thực hư tin đồn “Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột Hoài Linh” - 4

Con trai là niềm tự hào của Hoài Linh

Thực hư tin đồn “Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột Hoài Linh” - 5

Võ Lê Thành Vinh chụp ảnh cùng cậu Dương Triệu Vũ

Còn người con út Hoài Linh chưa từng công khai danh tính vì muốn con có cuộc sống bình yên. Ngoài 2 con ruột, nghệ sĩ Hoài Linh còn nhận nhiều con nuôi tài năng như Hoài Lâm, Ánh Linh, Lư Hoàng Gia Bảo, Phạm Hương… Không chỉ yêu thương như con ruột, nam danh hài còn giúp đỡ, tư vấn các con nuôi phát triển con đường nghệ thuật…

Suốt nhiều tháng qua, nghệ sĩ Hoài Linh dường như “mất tích” khỏi mạng xã hội và các chương trình giải trí sau ồn ào giải ngân chậm 14 tỷ tiền từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Trước đó, nam danh hài cũng tuyên bố chủ động rút khỏi ghế ban giám khảo “Thách thức danh hài” vì không muốn ảnh hưởng đến chương trình. Các nhãn hàng được Hoài Linh làm đại sứ thương hiệu cũng âm thầm gỡ bỏ hình ảnh của “Sáu Bảnh” khỏi các kênh truyền thông sau khi bị nhiều tài khoản “tấn công”, đánh giá “bão” 1 sao.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-hu-tin-don-vo-le-thanh-vinh-khong-phai-la-con-ruot-hoai-linh-502021179113...

Nhà thờ Tổ 100 tỷ đóng cửa, Hoài Linh giờ ở đâu?

Hơn 1 năm qua, đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh dán thông báo đóng cửa.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung