Việt Anh được quyền nuôi con sau cuộc ly hôn ồn ào với vợ 2: Sự thật bất ngờ

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 15:12 PM (GMT+7)

Khoe ảnh đã đưa con trai Đậu Đậu về sống chung một thời gian, công chúng tò mò về việc Việt Anh giành được quyền nuôi con sau ly hôn?

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh khoe hình ảnh đưa con trai Đậu Đậu đi siêu thị mua sắm cùng bố. Nam diễn viên còn tiết lộ con trai đã sống cùng bố được một thời gian. "Sau 1 thời gian ở với bố, ông em trai đã biết đi siêu thị và thanh toán rất chuyên nghiệp" - Việt Anh chia sẻ. Việt Anh sau đó còn khẳng định việc chăm sóc con rất chu đáo: "Vào tay bố là đâu vào đấy hết".

Bên dưới bài viết, bên cạnh những lời khen ngợi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh và thừa hưởng nhiều nét đẹp của Việt Anh thì một số ý kiến bày tỏ sự tò mò về việc nam diễn viên đã giành quyền nuôi con và đưa con trai vào TP HCM sống chung sau khi ly hôn người vợ thứ 2 - Hương Trần. Tuy nhiên, trả lời những câu hỏi của bạn bè và người hâm mộ bên dưới phần bình luận, Việt Anh cho biết, sau một thời gian Nam tiến thì hiện tại anh đang ở Hà Nội. Cũng theo chia sẻ của nam diễn viên "Người phán xử", anh sẽ đưa con trai về ở với bố vào dịp cuối tuần và thường ngày Đậu Đậu vẫn sống cùng mẹ.

Việt Anh được quyền nuôi con sau cuộc ly hôn ồn ào với vợ 2: Sự thật bất ngờ - 1

Việt Anh chia sẻ hình ảnh con trai Đậu Đậu đi siêu thị cùng bố.

Việt Anh được quyền nuôi con sau cuộc ly hôn ồn ào với vợ 2: Sự thật bất ngờ - 3

Nam diễn viên cho biết con trai đã sống cùng bố một thời gian. Tuy nhiên sau đó nam diễn viên chia sẻ, con trai chỉ về sống cùng bố vào dịp cuối tuần.

Diễn viên Việt Anh và Hương Trần công khai ly hôn sau 7 năm chung sống vào giữa năm 2019. Sau khi "đường ai nấy đi" cặp đôi lại gây ra những ồn ào gây xôn xao dư luận, trong đó có việc giành quyền nuôi con. Câu chuyện bắt nguồn từ dòng chia sẻ của nam diễn viên "Người phán xử" khi có ý đưa con trai cùng Nam tiến. "Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con, bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố..." - Việt Anh chia sẻ.

Ngay sau đó, Hương Trần được cho là có động thái đáp trả một cách cứng rắn: "Dù khó khăn, vất vả, mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ. Mẹ không nhiều tiền và cũng không có điều kiện, nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em. Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó". Hương Trần cũng từng úp mở bằng lời lẽ nặng nề để gọi chồng cũ. Trả lời với truyền thông, cô khẳng định: "Khi ly hôn, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về tôi. Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/viet-anh-duoc-quyen-nuoi-con-sau-cuoc-ly-hon-on-ao-voi-vo-2-su-that-bat-ng...

Việt Anh: ”Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga”

Đạo diễn cáu, doạ cắt vai nếu Việt Anh - Quỳnh Nga không hôn thành công.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Việt Anh