Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga"

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 17:07 PM (GMT+7)

Đạo diễn cáu, doạ cắt vai nếu Việt Anh - Quỳnh Nga không hôn thành công.

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 1

Ngày càng nóng bỏng, ăn mặc gợi cảm hết cỡ trong phim, Quỳnh Nga đang trở thành nhân vật gây chú ý nhiều nhất với khán giả theo dõi phim truyền hình "Sinh tử".

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 2

Nhiều fan nhận xét, người đẹp ngày càng quyến rũ và đàn bà hơn trong những tập phim có nhiều đất diễn gần đây.

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 3

Mặc dù vào vai một “tú bà”, lợi dụng nhan sắc của mình cho những âm mưu chính trị trong phim, nhưng nhân vật Quỳnh Trinh khiến người xem không khỏi xót thương cho số phận một người con gái đa đoan.

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 4

Trong diễn biến mới lên sóng của tập 45, vẻ quyến rũ cùng bộ đồ ôm sát màu đỏ, khoe toàn bộ lưng trần và phần ngực gợi cảm của Hoa khôi Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cùng chút ghen tuông đã khiến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) không cầm lòng được mà lao vào hôn cô ngấu nghiến.

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 6

Có thể nói, nụ hôn của Mai Hồng Vũ với Quỳnh Trinh trong tập này cũng đánh dấu một bước ngoặt mới trong tình cảm của Quỳnh Trinh với hai người đàn ông, đồng thời cũng mở ra nhiều diễn biến mới trong phim.

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 7

Trần Bạt (Chí Nhân) đang có quan hệ thân thiết với Mai Hồng Vũ, nhưng diễn biến trong tập 45 khiến mối thân tình của hai người có dấu hiệu rạn nứt. Khi vừa lái xe tới nhà Quỳnh Trinh, Trần Bạt thấy xe của Vũ đang đỗ ở đó. Ngay lập tức, Trần Bạt gọi điện cho Quỳnh Trinh để kiểm tra. Đang ngồi nói chuyện với Vũ, Trinh ra ngoài nghe điện thoại của Bạt, nói dối là đang đi cùng Vũ lên Hà Nội tiếp khách.

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 8

Biết Trinh đang nói dối, Trần Bạt nóng mặt nhưng không thể làm gì. Mai Hồng Vũ cũng đưa ra những lời nói không tốt đẹp gì về mối quan hệ “vui chơi qua đường” của Quỳnh Trinh và Bạt, khiến Quỳnh Trinh cảm thấy đau khổ, rơi nước mắt cay đắng cho tình cảnh của mình, cô uống rượu không ngừng. 

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 9

Mai Hồng Vũ nhìn thấu tâm can của Quỳnh Trinh cùng những phức tạp trong nội tâm của cô, đồng thời cũng không cưỡng lại được sự quyến rũ của hoa khôi nên đã lao vào hôn cô ngấu nghiến, dữ dội và bế thốc cô lên. Sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt của Mai Hồng Vũ khiến Quỳnh Trinh chống cự yếu ớt….

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 10

Để quay được cảnh hôn bạo liệt của Việt Anh và Quỳnh Nga, cả hai đã phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc, diễn tả sắc nét nhất hình ảnh nụ hôn của người đàn ông muốn chiếm đoạt, sở hữu lại người con gái nóng bỏng, đồng thời cũng rất yếu mềm trước mắt mình.

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 11

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, anh cảm thấy căng thẳng khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nga: “Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là 1 cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi 2 anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên 2 anh em bảo nhau phải cố làm cho tới, và kết quả là khi lên phim mọi người xem cũng không tệ".

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 12

Sau cảnh hôn bạo liệt, Việt Anh thú nhận: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may 2 anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên".

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng cảm thấy căng thẳng không kém khi nụ hôn của Việt Anh quá bạo liệt, lại còn phải quay đi quay lại nhiều lần. May mắn là trong những ngày quay tập này,  có rất nhiều cảnh diễn tả nội tâm đầy nước mắt của Quỳnh Nga.

Mỗi lần gặp Mai Hồng Vũ, cô lại rơi nước mắt, cảm xúc này giúp Quỳnh Nga nhập vai dễ hơn, cô được khen ngợi khi diễn cảnh tiếp nhận nụ hôn vừa bị động vừa sợ hãi rất thành công.

Việt Anh: "Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như Quỳnh Nga" - 13

Sinh tử là một bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý, xã hội được thực hiện bởi Đài Truyền hình Việt Nam do NSND Khải Hưng và NSƯT Mai Hiền làm đạo diễn. Bộ phim được Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tối cao, khắc họa cuộc chiến chống tham nhũng của một bí thư tỉnh ủy cùng những người cộng sự của ông, trong đó nổi bật lên vai trò của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Thông qua đó, nêu bật khao khát làm trong sạch bộ máy lãnh đạo địa phương, tính thượng tôn pháp luật và sự ấm áp của tình người. Ngoài ra bộ phim cũng góp phần truyền tải thông điệp “gieo nhân nào, gặp quả nấy”, hoàn cảnh sống cùng sự giáo dục quyết định nên nhân cách và cách hành xử của mỗi con người.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hon-quynh-nga-bao-liet-viet-anh-thu-nhan-dieu-chua-tung-lam-voi-phu-nu-kha...

Quỳnh Nga chóng mặt, đau tim vì màn ”thưởng nóng” cho Chí Nhân kéo dài suốt 1 phút

Quỳnh Nga phải quay 3 lần phục vụ cho các góc máy của trường đoạn tình tứ nóng bỏng với bạn diễn.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Nga