Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 16:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Yamaguchi Maho vướng scandal phát trực tiếp cảnh nhạy cảm trên mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip phát trực tiếp trong chương trình có tên Showroom của nữ ca sĩ Yamaguchi Maho - thành viên nhóm nhạc NGT48 gây xôn xao dư luận với nội dung nhạy cảm.

Yamaguchi Maho quay clip dài 30 giây từ giường ngủ với nhiều âm thanh lạ. Thậm chí, trong lúc quay màn hình bị rung liên tục khiến nhiều người đặt nghi vấn cô nàng đang "vui vẻ" trong lúc quay clip.

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 1

Yamaguchi Maho dính bê bối phát tán clip nhạy cảm.

Ngay lập tức, công ty quản lý của Yamaguchi Maho đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng có kẻ đã chỉnh sửa lại đoạn clip này và đăng lên mạng nhằm bôi nhọ thanh danh Yamaguchi. Bản thân nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết: "Tôi chỉ khoanh chân và nằm trên giường mà thôi".

Dù đã lên tiếng thanh minh song dư luận vẫn tỏ ra tức giận với Yamaguchi Maho và đòi tẩy chay mọi hoạt động của cô. Giới truyền thông Nhật Bản nhận định, hình ảnh của Yamaguchi Maho bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ bê bối clip nhạy cảm.

Yamaguchi Maho sinh năm 1995 tại Aomori, Nhật Bản. Cô tham gia nhóm nhạc NGT48 từ năm 2015 dù bị gia đình phản đối. Ngày 10.1.2016, Yamaguchi được xếp vào team NIII thuộc NGT48 - nhóm nhạc ăn theo thành công của AKB48. Yamaguchi gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp trong sáng, dễ thương cùng giọng hát ngọt ngào.

Một vài hình ảnh dẽ thương của Yamaguchi Maho:

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 2

Yamaguchi Maho sinh năm 1995, là thành viên nhóm NGT48 - đối thủ nặng ký của AKB48. Ngày 10.11, Yamaguchi phát trực tiếp clip trong chương trình có tên Showroom giao lưu với người hâm mộ từ giường ngủ.

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 3

Điều đáng nói, đoạn clip dài 30 phút chỉ có gương mặt của Yamaguchi cùng nhiều tiếng động lạ dồn dập với hơi thở đứt quãng và màn hình liên tục bị rung.

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 4

Trong khi quản lý nhóm NGT48 lên tiếng thanh minh chỏ rằng, clip đã đã bị chỉnh sửa với ý đồ xấu nhằm bôi nhọ thanh danh Yamaguchi. Bản thân nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết: "Tôi chỉ khoanh chân và nằm trên giường mà thôi".

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 5

Giới truyền thông Nhật Bản nhận định, hình ảnh của Yamaguchi bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi dính scandal phát tán clip nhạy cảm.

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 6

Tuy nhiên, scandal cũng giúp tên tuổi Yamaguchi nhanh chóng nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất trên internet sau khi vướng nghi án phát clip thân mật trên giường ngủ.

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 7

Yamaguchi Maho sinh năm 1995 tại Aomori, Nhật Bản

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 8

Cô tham gia nhóm nhạc NGT48 từ năm 2015 dù bị gia đình phản đối

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 9

Ngày 10.1.2016, Yamaguchi được xếp vào team NIII thuộc NGT48 - nhóm nhạc ăn theo thành công của AKB48

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 10

Yamaguchi Maho sở hữu vẻ đẹp trong sáng, giọng ca ngọt ngào không kém các thành viên đời đầu của đối thủ AKB48.

Vẻ trong sáng của sao Nhật dính tin đồn livestream ân ái - 11

Mơ ước của Yamaguchi là hi vọng NGT48 sẽ trở thành ban nhạc nổi tiếng nhất Nhật Bản thậm chí phải vượt qua đối thủ AKB48.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc châu Á
Báo lỗi nội dung