Nhóm nhạc Hàn Quốc mặc áo tấc "gây bão" ở sân bay, tổ chức concert ở Việt Nam

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nhóm nhạc Tempest đến Việt Nam, tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp là thông tin "gây bão mạng" những ngày qua.

Hanbin – thành viên được yêu thích nhất nhì nhóm – chính là người Việt. Anh tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại Hà Nội. Sau này, Hanbin tham gia cuộc thi tuyển chọn ca sĩ thần tượng của công ty giải trí Hàn Quốc và hiện tại hoạt động như một idol đích thực.

Hai thành viên nhóm nhạc Tempest mặc áo tấc truyền thống Việt Nam trong vòng vây người hâm mộ

Nhóm nhạc Hàn Quốc mặc áo tấc "gây bão" ở sân bay, tổ chức concert ở Việt Nam - 4

Hanbin (đeo khẩu trang) vì gặp vấn đề về sức khỏe.

Chia sẻ với chúng tôi, Hanbin cảm thấy tự hào lẫn hạnh phúc khi chinh phục ước mơ trở thành nghệ sĩ Kpop, được khán giả Việt Nam dành cho nhiều sự yêu mến. Anh luôn không ngừng rèn luyện để phát triển bản thân và thành công hơn nữa trong tương lai. 

Trước thềm concert T-Our: Tempest Voyage, Hanbin gặp một chút vấn đề về sức khỏe. Song giọng ca gốc Yên Bái hứa hẹn sẽ cùng các thành viên Tempest cống hiến cho khán giả quê nhà những màn biểu diễn tuyệt vời.

Nói về lý do chọn TP.HCM là điểm diễn mở màn cho world tour đầu tiên, Tempest cho biết đây như món quà dành tặng người hâm mộ. Các thành viên liên tục bày tỏ cảm xúc hào hứng, mong đợi được gặp khán giả Việt Nam.

Với concert lần này, Tempest muốn khẳng định hình ảnh trưởng thành, truyền tải nguồn năng lượng tích cực, bùng nổ hơn đến người hâm mộ. Nhóm cũng tiết lộ đang tích cực học lời một bài hát Việt Nam để gửi tặng khán giả.

Mời các bạn nghe chia sẻ của nhóm nhạc Tempest khi lần đầu đến thăm đất nước chữ S:

Video: Tempest giao lưu với truyền thông Việt Nam.

Concert tại TP.HCM vào tối 15-6 sắp tới, sẽ khởi đầu cho tour lưu diễn toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp của Tempest, mang tên World Premiere: The First Ever Live 2024 Tempest Concert [T-Our: Tempest Voyage].

Nguồn: [Link nguồn]

Nhóm Tempest lựa chọn TP.HCM để ra mắt live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN