Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Lee Byung Hun lạnh lùng ra tòa vụ clip nhạy cảm

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 15:38 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Lee Byung Hun

Nam diễn viên đến phiên toàn xử vụ bị tống tiền vì clip kể chuyện khiêu dâm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

14h chiều ngày 24/11 (theo giờ địa phương), nam diễn viên Lee Byung Hun đã có mặt tại tòa với phiên xử lần 2 vụ việc anh bị tống tiền.

Lee Byung Hun lạnh lùng ra tòa vụ clip nhạy cảm - 1

Lee Byung Hun đến tham gia phiên xử lần 2 vụ kiện tống tiền.

2 cô gái trẻ bị nghi ngờ tội danh tống tiền Lee Byung Hun là người mẫu Lee Ji Yeon và ca sỹ Da Hee. Cả hai đã yêu cầu tài tử Iris đưa số tiền 5 tỷ won (100 tỷ VND), nếu không sẽ công bố clip anh này kể chuyện khiêu dâm.

Phiên tòa lần 2 được tiến hành phi công khai. Trước đó, phiên xử đầu tiên vào ngày 16 tháng trước vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng.

Mặc dù 2 sao nữ trẻ thừa nhận sự thật có tống tiền Lee Byung Hun bằng clip nhạy cảm nhưng vẫn có sự khác biệt trong lời khai.

Phía luật sư của Lee Ji Yeon phát biểu: “Lee Byung Hun đã yêu cầu Lee Ji Yeon “quan hệ” nhưng khi bị từ chối đã quay ra đòi chia tay”. Đáp lại, phía Lee Byung Hun phủ nhận: “Đó chỉ là lời nói từ một phía, không đúng sự thật”.

Trong phiên tòa lần 1, Lee Byung Hun không có mặt. Lần này, anh sẵn sàng đứng ra đối chất “3 mặt 1 lời” với tư cách là người bị hại, đồng thời là nhân chứng.

Lee Byung Hun lạnh lùng ra tòa vụ clip nhạy cảm - 2

Xuất hiện trong phiên tòa lần 2, Lee Byung Hun không trả lời bất cứ câu hỏi nào của báo giới. Anh cúi mặt thay cho lời chào và xin lỗi tới fan.

Khoảng 13 giờ 35 phút ngày 24/11, Lee Byung Hun xuất hiện tại tòa trong bộ trang phục vest đen. Anh giữ gương mặt lạnh lùng, không biểu lộ cảm xúc và bước vào bên trong phiên tòa. Tài tử cũng không trả lời câu hỏi nào của báo giới.

Sau phiên xử đầu tiên, nữ ca sỹ trẻ Da Hee đã gửi đơn xin lỗi tới Lee Byung Hun 12 lần, trong khi người mẫu Lee Ji Yeon viết “sám hối” 3 lần. Công chúng rất quan tâm liệu những lá đơn của hai cô gái trẻ có ảnh hưởng như thế nào tới phán quyết cuối.

Theo Tiểu Nhi (Theo Nate) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang