U23 VN thắng Thái Lan: Sao Việt "vui như Tết" nói về vận của bóng đá VN

Chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 VN khiến các sao Việt không kìm được cảm xúc sung sướng vỡ òa.

Trận đấu chung kết giữa đội bóng U23 Việt Nam và Thái Lan đã mang lại cảm xúc sung sướng vỡ òa với hàng triệu người hâm mộ. Số 17 Nhâm Mạnh Dũng và bàn thắng vàng 1-0 đã đem lại chiến thắng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

U23 VN thắng Thái Lan: Sao Việt "vui như Tết" nói về vận của bóng đá VN - 1

Nhâm Mạnh Dũng ôm Nguyễn Tiến Linh sau khi ghi bàn

MC Thành Trung cho biết anh đã có mặt tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để hòa chung không khí “vui như Tết” với các cổ động viên. Anh chia sẻ niềm vui vỡ òa khi giọng đã bắt đầu khản: “Tôi đang ở Hồ Gươm. Không biết nói gì hơn lúc này vì ai cũng quá vui mừng. Tôi chỉ muốn nói rằng đội VN chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì vận của bóng đá VN đang lên trong năm nay. Vận nước đang lên. Những chiến thắng cực kỳ xứng đáng và được ủng hộ”.

U23 VN thắng Thái Lan: Sao Việt "vui như Tết" nói về vận của bóng đá VN - 2

MC Thành Trung có mặt ở hồ Hoàn Kiếm để cùng chung vui với các cổ động viên

Nam diễn viên Tùng Dương là một người yêu thích bóng đá. Anh theo dõi trận đấu qua truyền hình. Anh không giấu cảm xúc vui sướng khi đội tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng, lên ngôi tại SEA Games năm nay. Anh chia sẻ: “Phải nói là quá cảm xúc. Ở trận này đội mình đá với chiến thuật biết người biết ta. Trong thời gian thi đấu, chỉ số thời gian cầm bóng của mình đã phải nhường cho đội bạn trong thời gian đầu nên phải chịu áp lực không nhỏ. HLV Park Hang Seo trong trận này có chiến thuật quá hợp lý. Thái Lan tấn công quá nhiều nhưng gần cuối trận thì có dấu hiệu đuối sức. Trong khi mình thực sự thay người hợp lý ở hiệp 2. Mạnh Dũng vào thay cho Văn Tùng. Việc chạy chỗ của Mạnh Dũng rất tốt. Cái thứ hai, tôi rất ấn tượng với cầu thủ Tuấn Tài. Cầu thủ này là hậu vệ biên nhưng khả năng phát động tấn công rất tốt, đặc biệt khả năng tạt bóng chuẩn luôn. Bàn thắng của Mạnh Dũng 10 điểm thì phải dành 5 điểm cho Tuấn Tài. Pha kiến thiết đường bóng đó như ‘đặt vào đầu’ luôn. Gần cuối trận tôi rất có niềm tin đội bóng ta sẽ ghi bàn ở cuối hiệp chính thứ 2”.

U23 VN thắng Thái Lan: Sao Việt "vui như Tết" nói về vận của bóng đá VN - 3

Diễn viên Tùng Dương cho biết anh chắc chắn sẽ chia sẻ niềm vui này với những người bạn của mình

Bên cạnh đó, hàng loạt sao Việt cũng chia sẻ niềm vui thông qua trang cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiến Linh đánh đầu cháy lưới U23 Malaysia, sao Việt ”dậy sóng” nhắn ngay điều này

Loạt sao Việt vỡ òa trước chiến thắng của đội chủ nhà trước đối thủ nặng ký.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung