HOT: Trấn Thành bất ngờ công khai 100 trang đầu trong số 1.000 trang sao kê tiền từ thiện

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 14:57 PM (GMT+7)

Nam diễn viên kiêm MC đã có động thái bất ngờ giữa ồn ào nghệ sĩ bị yêu cầu sao kê từ thiện.

Mới đây nhất, MC Trấn Thành đã đăng tải lên trang Fanpage hot nhất làng giải trí Việt một thông báo mới. Đáng chú ý, đây là status liên quan tới chuyện làm từ thiện đang được quan tâm hiện nay.

"Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100" - Trấn Thành viết. Kèm theo đó là hình ảnh sao kê từ 10 trang về số tiền từ thiện anh đã nhận được từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm ngoái.

HOT: Trấn Thành bất ngờ công khai 100 trang đầu trong số 1.000 trang sao kê tiền từ thiện - 1

Trấn Thành đăng sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp từ thiện miền Trung năm ngoái

Trước đó, khi bị réo tên trong ồn ào từ thiện, Trấn Thành quyết định giữ im lặng. Ngoài ra, khi bị anti-fan tấn công trên trang Fanpage đòi yêu cầu sao kê, anh đã tạm khóa bình luận để tránh những bình luận tiêu cực.

HOT: Trấn Thành bất ngờ công khai 100 trang đầu trong số 1.000 trang sao kê tiền từ thiện - 3

Trấn Thành được ủng hộ với việc minh bạch từ thiện

Ngay dưới bài đăng công khai sao kê tiền từ thiện, cư dân mạng đồng loạt gọi tên nữ CEO từng nói về giấc mơ gọi tên Trấn Thành yêu cầu sao kê, thậm chí còn công bố sẽ trao 50 tỷ đồng nếu nam MC sao kê.

"Lấy 50 tỷ cô Hằng đi chú ơi"; "Lại sắp có 50 tỷ từ cô Hằng"; "Cảm ơn anh. Chuẩn bị có 50 tỷ cô Hằng cho anh chia cho fan với nha"... là những bình luận fan của Trấn Thành tới tấp gửi tới anh.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng để lại bình luận đặt niềm tin và đồng tình với cách làm của Trấn Thành giữa ồn ào: "Vẫn luôn tin Trấn Thành, hy vọng anh là người có tâm có tầm"; "Cần gì ồn ào. Các cô các chú thích anh cho các chú xem. Idol không làm anh em thất vọng"...

Nguồn: http://danviet.vn/hot-tran-thanh-bat-ngo-cong-khai-100-trang-dau-trong-so-1000-trang-sao-ke-tien...

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung