Tuấn Hưng: "Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 nhưng..."

Nam ca sĩ trải lòng về nghề, thừa nhận mình "điên" nhưng "không dư tiền".

Tuấn Hưng: "Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 nhưng..." - 1

Tuấn Hưng không hối tiếc vì những điều đã làm và hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho âm nhạc.

Sau đêm nhạc “Câu chuyện Tình yêu” được diễn ra vào dịp Valentine vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng có những chia sẻ, trải lòng về chuyện làm nghề.

Tuấn Hưng từng trải qua con đường gập ghềnh trong sự nghiệp, vì thế anh thấu hiểu nỗi lòng của những bạn trẻ đang loay hoay tìm chỗ đứng. Cũng vì vậy, anh luôn ưu tiên đặc biệt tới những nghệ sĩ trẻ khi có ý định làm show.

Thú nhận mình “điên” khi xác định làm show sẽ lỗ, nhưng Tuấn Hưng phủ nhận việc vì “dư tiền” nên làm show. Ông bố 3 con thậm chí còn “thề là tài khoản cá nhân đã về 0 sau show” nhưng anh không hối tiếc vì những điều đã làm và hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho âm nhạc.

Tuấn Hưng: "Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 nhưng..." - 2

Tuấn Hưng: "Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 nhưng..." - 3

Đêm nhạc "Câu chuyện tình yêu" của Tuấn Hưng

Chia sẻ sau show, nam ca sĩ viết: “Trong âm nhạc của mình tôi luôn chọn cho mình những con đường gập ghềnh khó đi vì suy nghĩ đơn giản: Đường bằng phẳng nhất định sẽ đông và ùn tắc. Khó đi thì tìm cách đi, không bao giờ bỏ cuộc dù trên hành trình đó sẽ có bạn đồng hành không chịu nổi áp lực và rời bỏ cuộc chơi.

Giọng hát tôi không thiên về kỹ thuật nhưng ở đó nồng thắm tình cảm vì nó được phát ra từ trái tim của một người nghệ sỹ có đam mê bất tận. Sứ mệnh của tôi là khi được yêu thương sẽ dùng may mắn đó tạo ra những sân chơi cho những nghệ sỹ trẻ đang đầy nhiệt huyết và thiếu sân khấu để trình diễn.

Thế cho nên Liveshow nào tôi cũng ưu tiên cho những bạn trẻ hơn là tìm đến những ngôi sao cùng trang lứa.

Bầu show họ có cái lý của họ khi chương trình luôn được đầu tư đầy ắp các ngôi sao, dễ bán vé, lãi là chắc. Nên lấy đâu chỗ cho các nghệ sỹ trẻ đang lao đao tìm chỗ đứng. Tôi đã trải qua thời kỳ khó khăn đó và tôi hiểu: Cơ hội là thứ quý giá nhất trong hành trình lao động tìm đến vinh quang.

Tôi điên khi xác định làm show sẽ lỗ không phải vì tôi dư tiền. Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 sau show này. Nhưng tôi tin rằng với nỗ lực xây dựng những chương trình có ý nghĩa như vậy là điều cần thiết, và các bạn trẻ của tôi rất cần tôi cho những dự án thế này".

Trong tâm sự của mình, Tuấn Hưng chia sẻ anh sinh ra ở Hà Nội, lớn lên và học được vô vàn điều quý giá để làm người từ Sài Gòn, được đi khắp nơi để học và trải nghiệm những văn hóa, nghệ thuật ở những nước hàng đầu như Mỹ nên không có lý do gì bỏ phí những điều mình đã học và nhìn thấy. Anh cũng khẳng định một điều không bao giờ thay đổi: "Sức tôi nhỏ bé nhưng đam mê thì bất tận. Tôi sẽ làm và tiếp tục sáng tạo những điều mới mẻ vì nghệ thuật, vì khán giả, vì đồng nghiệp để góp phần nhỏ bé cho văn hóa nghệ thuật quê nhà".

Những chia sẻ chân thành của Tuấn Hưng khiến người hâm mộ càng thêm hiểu về tấm chân tình anh dành cho âm nhạc, cho khán giả.

Cũng trong dịp này, Tuấn Hưng dành lời ngọt ngào tới bà xã Thu Hương – người đã dành cho anh và mái ấm nhỏ nhiều hy sinh. Đăng ảnh cùng bà xã, nam ca sĩ nhắn nhủ tới vợ yêu: “Người ta có Valentine được chồng đưa đi ăn, xem ca nhạc show Câu chuyện Tình yêu. Còn em thì cứ mấy ngày này là anh lại có lịch diễn hay công tác. Thương lắm, thiệt thòi thế cho nên ngày nào đối với chúng mình cũng là Valentine nhé. Yêu em”.

Tuấn Hưng: "Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 nhưng..." - 4

Bà xã tới ủng hộ Tuấn Hưng trong đêm nhạc

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ doanh nhân nóng bỏng, kín tiếng khiến Lê Hiếu, Trương Nam Thành ”mê như điếu đổ”

Từ hình ảnh chàng trai đào hoa, 2 ngôi sao này thay đổi khi kết hôn cùng bà xã ngoài ngành giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN