Tuấn Hưng tiết lộ bà xã đang mang bầu lần 3

Thứ Bảy, ngày 05/01/2019 14:10 PM (GMT+7)

Điều bất ngờ Tuấn Hưng tiết lộ cùng bà xã Hương Baby khiến ai nấy đều vui mừng.

Mới đây trong chương trình ca nhạc tối 4.1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ điều hạnh phúc lớn lao khi anh sắp lên chức bố thêm một lần nữa.

Tuấn Hưng tiết lộ bà xã đang mang bầu lần 3 - 1

Tuấn Hưng tiết lộ điều bất ngờ trong năm 2019

Sau khi phải vào bệnh viện rửa ruột trong đêm nhạc cuối năm 2018, Tuấn Hưng đã lấy lại được sức khỏe và tham gia biểu diễn với tư cách khách mời một đêm nhạc. Anh hạnh phúc chia sẻ trước khi thể hiện ca khúc Ngày cha gặp con.

Nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba".

Người hâm mộ và bạn bè đều gửi lời chúc mừng tới gia đình Tuấn Hưng. Sau 1 năm trải qua nhiều sự việc không may, anh đã có một tin vui mở đầu năm 2019.

Tuấn Hưng tiết lộ bà xã đang mang bầu lần 3 - 2

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng

Bà xã Tuấn Hưng là Hương Baby, sinh năm 1991, không theo hoạt động nghệ thuật nhưng nhan sắc không thua kém hot girl nào. Cặp đôi có một trai, một gái sau khi làm đám cưới từ tháng 4.2014. Thời gian qua, Hương Baby luôn là nguồn động viên tinh thần cho Tuấn Hưng mỗi khi anh gặp chuyện buồn. Cô cũng luôn sát cánh bên chồng trong tour diễn bên Mỹ. Thời điểm đó cả hai tranh thủ thực hiện một bộ ảnh cưới kỷ niệm.

Sóng gió đã không ngừng bủa vây Tuấn Hưng trước cả tai nạn siêu xe

Từ đầu năm đến nay, nam ca sĩ liên tiếp gặp “vận đen“ trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Tuấn Hưng