Tuấn Hưng nói về việc vợ sinh con thứ 3: "Tôi sẽ hạn chế đi hát để ở bên vợ con nhiều hơn"

Thứ Ba, ngày 06/08/2019 09:00 AM (GMT+7)

Mới đây, thông tin Thu Hương, bà xã ca sĩ Tuấn Hưng sinh con thứ ba nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Anh cũng có những chia sẻ riêng về lần lên chức bố lần 3 này.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Thông tin ca sĩ Tuấn Hưng lên chức bố lần 3 khiến nhiều người chúc mừng. Theo đó, bà xã của anh đã sinh một bé trai nặng hơn 3kg ngày 5/8 tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Tuấn Hưng cũng chia sẻ về việc làm bố lần 3 này.

Tuấn Hưng nói về việc vợ sinh con thứ 3: "Tôi sẽ hạn chế đi hát để ở bên vợ con nhiều hơn" - 1

Vợ chồng Tuấn Hưng vừa mới đón thêm thành viên mới là một bé trai.

Chúc mừng Tuấn Hưng đã lên chức bố lần 3, anh có thể chia sẻ với khán giả về tin vui này?

Sau hai lần sinh con ồn ào trước, thì lần này tôi muốn lặng lẽ hơn. Gia đình tôi vui mừng vì chào đón thêm thành viên nữa. Năm 2018 là một năm khá nhiều ồn ào của tôi, nhưng khi vợ thông báo có em bé, tôi cảm động lắm. Tôi rất thích có nhiều con. Tôi quan niệm, con cái là trời cho, trời cho lộc thì mình đón nhận thôi. Bây giờ nhiệm vụ làm bố, làm chồng của tôi là quan trọng nhất. Tôi cũng sẽ hạn chế đi hát để ở bên vợ con nhiều hơn.

Vậy là anh sẽ ít đi hát hơn vì con nhỏ?

Năm nay tôi đã 41 tuổi rồi, năm sau là 42 tuổi. Tôi sẽ dành thời gian cho các con. Đây là điều quan trọng nhất trong 1/3 quãng đời còn lại của người đàn ông. Tôi đã mất 1/3 quãng đời để lớn, 1/3 để rong chơi và gây dựng sự nghiệp. Thời gian còn lại, tôi nghĩ mình nên lo cho gia đình. Tôi sẽ bớt đi hát lại, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con.

Tuấn Hưng nói về việc vợ sinh con thứ 3: "Tôi sẽ hạn chế đi hát để ở bên vợ con nhiều hơn" - 2

Tuấn Hưng sẽ hạn chế đi hát vì vợ con.

Với anh, gia đình có vai trò như nào trong cuộc sống của mình?

Gia đình là tất cả với tôi. Hưng đi hát đến bây giờ cũng 20 năm, tiền thì không biết bao nhiêu là đủ, cuộc sống thì nó rất là khó. Nhưng mà bây giờ mỗi lần đi xa, chỉ cần đi từ đây vào Sài Gòn thôi nhưng mà nhìn vợ con ở nhà khiến cho mình cảm thấy không được thoải mái.

Hơn nữa tất cả chúng ta ở đây ai mà có con cũng sẽ không thể phủ nhận một điều là những giây phút ở bên cạnh con cái rất là quan trọng, con nó có trưởng thành được hay không, đi đúng con đường hay không là do sự giáo dục của gia đình. Tôi muốn tự mình dạy con, để nhìn các con lớn lên.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn vào tháng 4/2014 sau hai năm công khai hẹn hò. Sáu tháng sau, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng, tên ở nhà là Su Hào. Tháng 3/2017, vợ Tuấn Hưng tiếp tục sinh cho anh con gái thứ hai, biệt danh là Son. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn trên trang cá nhân.

Đây là lần thứ 3 cặp đôi đẹp của showbiz đón thêm thành viên mới trong gia đình. Giọng ca Nắm lấy tay anh thông báo có con thứ ba khi đang biểu diễn tại một đêm nhạc. 

Tuấn Hưng gây náo loạn đường phố Sài thành khi lái Ferrari 16 tỷ đi hát ở bar

Sau 7 tháng gặp tai nạn, siêu xe của Tuấn Hưng đã trở lại trạng thái như ban đầu.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Tuấn Hưng