Trường Giang liên tục đòi cưỡng hôn Lynk Lee trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 13:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những lần “chữa cháy” của Lynk Lee khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Mới đây, tập mới nhất của chương trình Ơn giời cậu đây rồi vừa được phát sóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong tập này, ca sĩ Lynk Lee, Ali Hoàng Dương, kiện tướng dancesport Khánh Thi, MC Phí Linh là những khách mời tham gia.

Trường Giang liên tục đòi cưỡng hôn Lynk Lee trên sóng truyền hình - 1

Lynk Lee vào vai vợ của Trường Giang trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi"

Nếu như Ali Hoàng Dương phải "khổ sở" đối mặt với thử thách do hội anh em thân thiết trong nhóm Cờ cá ngựa gồm Trấn Thành, Trúc Nhân và Quang Trung bày ra, thì Lynk Lee lại có màn xử lý khéo léo, tự nhiên khi vào phòng của Trường Giang.

Lynk Lee xuất hiện tại Ơn giời cậu đây rồi sau khi công khai chuyển giới. Giọng ca 8X diện bộ váy màu trắng cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính vô cùng xinh đẹp. Ngay khi bước vào phòng, Lynk Lee phải đón nhận thử thách của Trường Giang. Đầu tiên, Lynk Lee bị yêu cầu phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới với Trường Giang. Ngay lập tức, Lynk Lee vô cùng "cảnh giác": “Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?”.

Trường Giang liên tục đòi cưỡng hôn Lynk Lee trên sóng truyền hình - 2

Dù liên tục bị Trường Giang "gài" vào thế khó đòi hôn thân mật nhưng Lynk Lee rất khéo léo để né tránh 

Vì đóng cặp là vợ chồng ở bên nhau suốt một thập kỷ nên Trường Giang nhiều lần dành lời khen và đề nghị hôn Lynk Lee. Ông xã Nhã Phương liên tục "gài" Lynk Lee vào thế khó khi "ép" giọng ca "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" vào ghế. Ngay lập tức, Lynk Lee bày trò rằng tiếng con khóc, tiếng nhạc quá bất ngờ rồi lại kêu Trường Giang đi đánh răng trước khi hôn. Chưa dừng ở lại đó, Lynk Lee lại kêu Trường Giang đi khám vì hình như bị ốm.

Điều đáng nói là ở lần cuối cùng Trường Giang đòi hôn cho bằng được, Lynk Lee đã khéo léo sử dụng thủ thuật "vài phút sau" để bỏ qua phân cảnh này. Sự thông minh của Lynk Lee đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của MC Xuân Bắc và khán giả tại trường quay.

Trường Giang liên tục đòi cưỡng hôn Lynk Lee trên sóng truyền hình - 3

Giọng ca 8X đã xuất sắc vượt qua thử thách của trưởng phòng Trường Giang và phó phòng La Thành 

Từ đầu đến cuối, Lynk Lee vừa phải vượt qua thử thách của trưởng phòng Trường Giang và phó phòng La Thành. Với cách xử lý tự tin, thông minh, MC Xuân Bắc cho rằng Lynk Lee đã khiến Trường Giang cảm thấy khó xử. Chính Trường Giang cũng dành cho Lynk Lee sự khen ngợi: “Cô ấy nhập vai rất tốt. Tôi rất thích Lynk Lee ngày hôm nay”. Dù cuối cùng người đoạt cúp không phải là Lynk Lee nhưng sự thể hiện của giọng ca 8X nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả: “Phòng của Lynk Lee hay quá, diễn xuất rất tự nhiên”, “Thích tình huống ở phòng Lynk Lee và Trường Giang quá”…

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-lien-tuc-doi-cuong-hon-lynk-lee-tren-song-truyen-hinh-50202013713...

Trường Giang chơi sang, cho Nhã Phương bay 1000km chỉ để đi... ăn sáng

hã Phương đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi được ông xã tâm lý, cưng chiều hết nấc.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung