"Ông trùm gameshow Việt" ai ngờ lại bị Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa đối xử như thế này

Thứ Sáu, ngày 26/06/2020 19:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tôi giận Khương Dừa cả cuộc đời này", Trấn Thành "bức xúc" nói.

Mới đây, trên kênh YouTube của chương trình Giọng ải giọng ai vừa chia sẻ một video hậu trường cuộc trò chuyện của các nghệ sĩ, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trong video, "ông hoàng gameshow Việt" Khương Dừa đã xuất hiện trong phòng thay đồ, trò chuyện cùng MC Đại Nghĩa, Trấn Thành và Trường Giang.

Khương Dừa "hé lộ" mối quan hệ thật sự với MC Đại Nghĩa, Trấn Thành và Trường Giang

Khi Khương Dừa vừa xuất hiện, MC Đại Nghĩa và Trường Giang đang ăn sầu riêng. Đặc biệt, Trấn Thành nói: "Tôi giận Khương Dừa cả cuộc đời này. Sau dịch tôi đã trở thành người đàn ông gương mẫu, lao vào những cuộc tập thể dục cho bụng mỡ giảm đi cho đến khi Khương Dừa xuất hiện với thứ sầu riêng ngon như vậy. Người ta sáu múi ở đâu chứ tôi sáu múi sầu riêng như thế này là khổ rồi".

Trong khi đó, MC Đại Nghĩa thì nói: "Cuộc đời tôi mong một lần được 6 múi nhưng tôi chỉ có 4 múi sầu riêng thôi chứ chưa được sáu múi".

"Ông trùm gameshow Việt" ai ngờ lại bị Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa đối xử như thế này - 1

Trấn Thành "giận" Khương Dừa vì cứ được mời ăn sầu riêng dễ mập

Dù Trấn Thành và MC Đại Nghĩa liên tục "than thở" béo nhưng vẫn không ngừng khen ngợi món sầu riêng siêu ngon, siêu béo của Khương Dừa tặng. Chưa dừng ở đó, Trấn Thành còn "xỉa xói" Khương Dừa tặng bơ và bưởi khiến anh không giảm được cân. MC Đại Nghĩa và Trường Giang liền bóc mẽ Trấn Thành mập không phải do ăn bơ Khương Dừa tặng, mà do sữa đặc ăn kèm nên mới mập.

Có lòng tốt tặng đồ ăn cho các anh em thân thiết nhưng Khương Dừa tiết lộ anh đã vô tình gây hại cho đồng nghiệp: "Mấy anh em nghệ sĩ thì họ phải gầy để phải mặc đồ cho đẹp. Hồi nãy Khương Dừa tặng sầu riêng, bơ với bưởi cho mấy anh ăn mà mấy anh chửi Khương Dừa quá trời. Mấy anh nói cho tui ăn cái này làm chi cho nó mập? Mấy ổng giảm cân, mấy ổng uống nước ép rồi ăn chay rau cải. Bây giờ mình đem sầu riêng vô, mấy ổng chửi quá trời”.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-gameshow-viet-ai-ngo-lai-bi-tran-thanh-truong-giang-va-mc-dai-nghia-d...

Trấn Thành, Đại Nghĩa... gây sốc với quan điểm không sinh con

Ở tuổi 40 vẫn chưa cưới vợ, Đại Nghĩa cho rằng, suy nghĩ tuổi này phải lấy vợ, sinh con là hơi lạc hậu. Trong khi đó,...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung