Trường Giang bị Xuân Bắc nhắc lại hành động thân mật "quá đà" với bạn diễn nữ

Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Xuân Bắc cho rằng Trường Giang từng hấp háy, có hành động quá đà với khách mời nữ, "Mười Khó" liền có phản ứng bất ngờ.

Trong phần giao lưu của các trưởng phòng trong tập 7 chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ về việc có nhiều ý kiến góp ý của khán giả về chương trình, cũng như diễn xuất của các danh hài. "Nhiều khán giả đã thấy chương trình Ơn giời cậu đây rồi trở nên vô cùng quen thuộc nên càng yêu mến, muốn tìm hiểu. Từ đó, họ có những nhận định, đánh giá trái chiều, khiến chúng tôi ngày hôm nay phải lên tiếng giải thích" - Xuân Bắc chia sẻ.

Trước những đánh giá của khán giả về diễn xuất của các trưởng phòng, Trấn Thành cho biết: "Tôi thấy nhiều khi có một số khán giả không hiểu đúng về tính chất của chương trình này. Họ xem xong cứ hỏi "sao bạn lại làm thế này, sao bạn lại làm thế kìa?" mà không hiểu ngay lúc đó, tâm lý của nhân vật diễn ra như thế nào. Điều này khiến chúng tôi rất khó xử. Đôi khi, khán giả cứ tự cho rằng phải diễn như người này mới gọi là diễn. Tôi thấy điều này chưa hề chính xác".

Trường Giang bị Xuân Bắc nhắc lại hành động thân mật "quá đà" với bạn diễn nữ - 1

Xuân Bắc cho biết có nhiều ý kiến góp ý của khán giả gửi về chương trình và diễn xuất của các trưởng phòng sau nhiều mùa "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng.

Đáng chú ý, để bổ sung cho quan điểm của Trấn Thành, MC Xuân Bắc lại nhắc đến việc Trường Giang từng có những hành động quá đà với khách mời nữ nhưng đã thay đổi. "Trấn Thành nói rất đúng. Chương trình này không phải cuộc thi về diễn xuất nên khách mời đến đây không phải để diễn mà để đặt mình vào tình huống rồi giải quyết tình huống đó theo suy nghĩ của họ. Chẳng hạn, khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, mỗi người sẽ có cách xử lí khác nhau.

Ví dụ, Trường Giang thường có cái nhìn hấp háy hay hành động quá đà với khách mời nữ. Thay đổi được những hành động quá đà với khách mời nữ là sự tiến bộ, trưởng thành của Trường Giang" - Xuân Bắc chia sẻ.

Trường Giang bị Xuân Bắc nhắc lại hành động thân mật "quá đà" với bạn diễn nữ - 2

Trường Giang từng gây tranh cãi vì diễn cảnh tình tứ quá đà với nhiều bạn diễn nữ.

Trường Giang tỏ ra rất bất ngờ khi Xuân Bắc đề cập chuyện nhạy cảm, nam danh hài lên tiếng giải thích: "Thưa quý vị thân mến, khi chúng ta gặp một cái bàn, ghế, đệm, giường, tủ… đẹp, chúng ta đều thích vì tính thẩm mỹ của chúng rất quan trọng. Cứ nhìn thấy cái đẹp là chúng ta ngưỡng mộ.

Ngày xưa tôi chưa có vợ có con nên ngưỡng mộ cái đẹp bằng một kiểu. Bây giờ có gia đình, vợ con rồi thì tôi ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác, chứ không phải cứ thấy đẹp là hấp háy, có hành động quá đà như anh Xuân Bắc nói. Tại sao mọi người không hỏi vì sao phòng của tôi có nhiều cô gái đẹp vào?".

Trường Giang tiếp tục đính chính: "Tôi luôn phải nói với nhà sản xuất là đừng có để gái đẹp vào phòng tôi nữa, hãy để các chàng trai, đàn ông vào đi. Nhưng chính nhà sản xuất nói với tôi rằng, họ không thể làm được điều đó vì gái đẹp cứ đòi vào phòng tôi".

Trường Giang bị Xuân Bắc nhắc lại hành động thân mật "quá đà" với bạn diễn nữ - 3

Trường Giang phản ứng khi Xuân Bắc nhắc chuyện từng có hành động quá đà với khách mời nữ.

Trước khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang nhiều lần gây tranh cãi vì hình ảnh thân mật quá đà với các bạn diễn nữ trên gameshow truyền hình. Làm việc với các mỹ nhân của giới showbiz, Trường Giang thường có hành động ôm ấp, thậm chí là hôn khi diễn trong các tiểu phẩm. Thậm chí, ồn ào chuyện tình cảm với Nam Em trước đó cũng được cho là xuất phát từ việc cả hai quá thân mật sau chương trình "Ơn giời cậu đây rồi".

Tuy nhiên, thời gian qua, Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình, chính thức “về chung một nhà” với Nhã Phương. Trấn Thành cũng từng chia sẻ: "Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về". Ngay lập tức, Trường Giang có phản ứng, cho rằng mình bị “oan” vì bản thân chỉ làm theo kịch bản của các chương trình thôi. “Mười khó” còn nhấn mạnh: “Tôi làm theo kịch bản thôi, chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa!”.

Cũng kể từ sau khi lập gia đình và có con, Trường Giang thay đổi bất ngờ khi không còn vướng vào bất kỳ tin đồn tình ái nào. Trường Giang cũng trở thành người đàn ông của gia đình, sau công việc, "Mười Khó" lập tức về nhà, dành thời gian để chuẩn bị những bữa ăn cho gia đình nhỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-bi-xuan-bac-nhac-lai-hanh-dong-than-mat-qua-da-voi-ban-dien-nu-50...

Trường Giang nói gì khiến Lâm Vỹ Dạ tức tối, đòi cạch mặt bỏ chơi gameshow?

Dù rất thân thiết nhưng Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ không ít lần “cà khịa” nhau trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung