Trợ lý thân cận được trả lương cao ngất ngưởng của Lý Liên Kiệt

Đó chính là Lý Liên Thắng, anh trai ruột của ngôi sao quốc tế Lý Liên Kiệt.

Lý Liên Kiệt có một người anh trai tên là Lý Liên Thắng, làm trợ lý thân cận cho Liên Kiệt suốt nhiều năm nay. Giới truyền thông từng chụp được cảnh người trợ lý đặc biệt này của Lý Liên Kiệt trong lúc anh giúp chuyển đồ của Lý Liên Kiệt ra xe.

Trợ lý thân cận được trả lương cao ngất ngưởng của Lý Liên Kiệt - 1

Lý Liên Thắng - Anh trai ruột của Lý Liên Kiệt làm trợ lý thân cận cho anh suốt nhiều năm nay

Anh trai Lý Liên Kiệt là người hết sức bình thường, thậm chí trước kia không có công việc ổn định, cuộc sống và cả việc lấy vợ nuôi con đều do Lý Liên Kiệt chăm lo chu cấp. Để cảm ơn em, Lý Liên Thắng xin được làm trợ lý cho em trai, làm mọi việc từ xách đồ đến nấu nướng. Có nguồn tin tiết lộ rằng, khi ở ngoài, Lý Liên Kiệt thường chỉ ăn cơm do chính anh trai mình nấu.

Trợ lý thân cận được trả lương cao ngất ngưởng của Lý Liên Kiệt - 2

Lý Liên Thắng gầy gò hơn nhiều so với người em trai nổi tiếng, tuy nhiên, hai anh em có rất nhiều nét tương đồng

Mỗi tháng, Lý Liên Kiệt trả  lương cho anh trai là 100 nghìn NDT (khoảng 350 triệu đồng). Đây có thể nói là mức lương cao ngất ngưởng, tuy nhiên sẽ yên tâm hơn là phải thuê người ngoài.

Lý Liên Kiệt là em út trong gia đình. Trên anh còn có hai người chị gái và hai người anh trai, trong đó có Lý Liên Thắng.

Trợ lý thân cận được trả lương cao ngất ngưởng của Lý Liên Kiệt - 3

Lý Liên Kiệt là em út trong một gia đình nghèo khó

Bản thân Lý Liên Kiệt từng chia sẻ rằng tuổi thơ của anh là những ngày khốn khó và thiếu thốn tình cảm: “Gia đình tôi nghèo lắm, phải sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ. Khi tôi mới 2 tuổi thì cha qua đời vì kiệt sức do lao động nặng nhọc.  Một mình mẹ nuôi anh chị em tôi trưởng thành, vì thế từ nhỏ tôi đã phải lao động kiếm tiền sớm để giúp mẹ. Khi trưởng thành tôi lại càng thấm thía giá trị những gì mình làm ra”.

Trợ lý thân cận được trả lương cao ngất ngưởng của Lý Liên Kiệt - 4

Anh chị ruột của Lý Liên Kiệt từng chia sẻ rằng Liên Kiệt đã hy sinh rất nhiều vì gia đình

Trong một chương trình truyền hình có sự xuất hiện của cả 5 anh em trước đây, anh chị của Lý Liên Kiệt đều bày tỏ sự biết ơn đối với người em trai Lý Liên Kiệt và cho biết, Liên Kiệt đã phải hy sinh rất nhiều để chăm lo cho gia đình.

Ngã rẽ của 4 siêu sao võ thuật: Người ngồi xe lăn, kẻ vỡ nợ

Trong lúc hoạn nạn, có ngôi sao võ thuật bị vợ và con bỏ rơi, vơ vét hết tài sản

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung