Ngô Kinh sẽ thế chỗ Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê 4"?

Thứ Năm, ngày 17/08/2017 15:33 PM (GMT+7)

Thành công vang dội của "Chiến lang 2" không chỉ dừng lại ở thị trường Trung Quốc mà đã vươn đến tầm quốc tế. Theo Sina, Hollywood cũng đã bắt đầu để mắt tới đạo diễn kiêm nam chính của phim.

Ngô Kinh sẽ thế chỗ Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê 4"? - 1

Thành tích của "Chiến lang 2" giúp Ngô Kinh trở thành cái tên "ăn khách"

Nhiều nguồn tin cho biết, đã có hai nhà phát hành của Trung Quốc đại lục mua được bản quyền phát hành phần 4 series phim “Biệt đội đánh thuê” do Sylvester Stallone làm đạo diễn. Trong danh sách dự kiến có tên Ngô Kinh.

Do vậy, rất có thể Ngô Kinh sẽ là cái tên thay thế cho Lý Liên Kiệt đang phải dừng toàn bộ hoạt động đóng phim do bệnh tật. Và nếu ngôi sao Chiến lang 2 đồng ý tham gia bộ phim thì anh sẽ là diễn viên Hoa ngữ tiếp theo bước chân vào thế giới Hollywood .

Ngô Kinh sẽ thế chỗ Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê 4"? - 2

Dàn sao phim "Biệt đội đánh thuê" 3

Biệt đội đánh thuê là thương hiệu điện ảnh nổi tiếng của Hollywood kể về những nhiệm vụ gay cấn mà một nhóm lính đánh thuê thực hiện. Nhóm này gồm những siêu sao hành động trời Âu như Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Staham, Dolp Lundgren…Lý Liên Kiệt là ngôi sao võ thuật châu Á hiếm hoi góp mặt trong cả 3 phần phim từ năm 2010, 2012 đến 2014. Tuy nhiên, anh khó có thể tham gia phần tiếp theo của bộ phim do sức khỏe yếu.

Ngô Kinh sẽ thế chỗ Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê 4"? - 3

Lý Liên Kiệt là ngôi sao võ thuật châu Á hiếm hoi góp mặt trong cả 3 phần phim

Frank Grillo, diễn viên Hollywood tham gia trong Chiến lang 2 cho biết, sau thành công của bộ phim, anh nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ các nhà sản xuất nổi tiếng Hollywood mời tham gia phim của họ. Frank Grillo cũng chia sẻ: “Ngô Kinh đã làm nên một bộ phim thành công nhất về mặt doanh thu trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Đó là một con người đáng kinh ngạc và tôi rất vinh dự được cùng anh ấy hợp tác trong bộ phim này.

Mặc dù hiện tại, cái tên Ngô Kinh còn chưa được thế giới biết tới nhiều, nhưng tôi tin chắc tương lai đang vô cùng rộng mở đối với anh ấy”.

Ngô Kinh sẽ thế chỗ Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê 4"? - 4

Tạo hình của Frank Grillo trong "Chiến lang 2". Anh đánh giá cao khả năng của Ngô Kinh và hy vọng sớm có dịp tái ngộ trong phim ảnh

Cũng trong thời điểm này, ngôi sao gạo cội Thành Long khi được hỏi về bộ phim Chiến lang 2 đã  nhận xét, Ngô Kinh rất có thể sẽ là thế hệ ngôi sao võ thuật tiếp theo, nối tiếp sự thành công của một Lý Liên Kiệt hiện ngừng đóng phim do sức khỏe sa sút và cho chính Thành Long đã có tuổi.

Trailer "Biệt đội đánh thuê 3"

Phản ứng dữ dội của Chân Tử Đan khi bị cáo buộc chèn ép Ngô Kinh

Chân Tử Đan bị sốc khi cư dân mạng tấn công trang cá nhân của anh vì cho rằng anh o ép đàn em, đánh Ngô Kinh gãy xương.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám