Giữa lúc Hoài Linh bị bà chủ Đại Nam gọi tên, con trai ruột ở Mỹ livestream tiết lộ quá khứ ít biết

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 19:39 PM (GMT+7)

Võ Lê Thành Vinh đã có những chia sẻ thú vị và đặc biệt về cuộc sống tại Mỹ.

Sự kiện: Hoài Linh

Là con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Đời tư của quý tử nhà danh hài được cộng đồng mạng quan tâm, đặc biệt là trong thời gian Hoài Linh vướng phải lùm xùm về tiền từ thiện. Trong vài ngày gần đây, nam nghệ sĩ tiếp tục bị bà chủ Đại Nam nhắc tên cùng loạt sao khác.

Giữa lúc Hoài Linh bị bà chủ Đại Nam gọi tên, con trai ruột ở Mỹ livestream tiết lộ quá khứ ít biết - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh rất hiếm khi chia sẻ về cậu con trai sinh năm 1990 này

Giữa những ồn ào không hay về ba, mới đây, Võ Lê Thành Vinh lại gây chú ý khi lần đầu chia sẻ về cuộc sống, công việc ở Mỹ trên livestream tại Facebook cá nhân. Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đã đi làm thêm rất nhiều công việc khác nhau từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Anh không ngại làm những công việc vất vả, nặng nề như sửa chữa cầu đường, làm điện lạnh,...

"Tôi từng đi làm cầu đường, đứng sửa đường khi còn đi học. Công việc này đã hỗ trợ tôi rất nhiều, có cái để bổ sung vào resume (bản tóm tắt thông tin, trình độ ứng viên). Làm công việc này 6 tháng, tôi không chỉ được học về chuyên ngành mà còn về cách mọi người giao tiếp, làm việc. Sau đó, tôi dùng kinh nghiệm này nộp đơn tập sự cho một công ty làm về điện lạnh và làm việc trong 6 tháng tiếp theo". - Thành Vinh chia sẻ. 

Giữa lúc Hoài Linh bị bà chủ Đại Nam gọi tên, con trai ruột ở Mỹ livestream tiết lộ quá khứ ít biết - 2

Võ Lê Thành Vinh chia sẻ trên livestream về quá trình học vấn cũng như kinh nghiệm học tập, tìm việc tại Mỹ

Học ngành Khoa học Kỹ sư Cơ khí tại trường Đại học Texas Dallas, Võ Lê Thành Vinh miệt mài làm việc không ngại khó, ngại khổ với mục tiêu có thêm kiến thức, kinh nghiệm để sau này ra trường xin việc. Nhiệt huyết và tài năng, thế nên khi vừa tốt nghiệp quý tử nhà Hoài Linh đã nhanh chóng trúng tuyển vào bộ phận giám sát bảo quản quá trình bảo dưỡng máy bay của hãng hàng không American Airlines. 

Chàng kỹ sư trẻ cũng tiết lộ bí quyết để bước vào một công ty lớn của nước ngoài: "Khi được gọi phỏng vấn, bạn phải cho họ thấy tính cách của mình. Người ta chú trọng nhất là cách cư xử, thái độ của bạn hơn là trình độ. Các bạn mới ra trường, không thể giỏi hơn những người làm việc lâu năm được. Vì thế, người ta cần tuyển người chịu khó, học cái mới…"

Giữa lúc Hoài Linh bị bà chủ Đại Nam gọi tên, con trai ruột ở Mỹ livestream tiết lộ quá khứ ít biết - 4

Võ Lê Thành Vinh làm việc tại American Airlines

Giữa lúc Hoài Linh bị bà chủ Đại Nam gọi tên, con trai ruột ở Mỹ livestream tiết lộ quá khứ ít biết - 5

Anh cùng đồng nghiệp đi chụp ảnh sự kiện

Hiện tại, ngoài công việc tại hãng hàng không, con trai danh hài Hoài Linh còn mở một studio cưới, thỏa niềm đam mê nhiếp ảnh. Mới đây, Võ Lê Thành Vinh đã trở thành thành viên của 4 tổ chức nhiếp ảnh cưới hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu kênh YouTube hơn 23 nghìn lượt theo dõi, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày và những chuyến du lịch. Thành Vinh từng tiết lộ trong 1 năm anh đi du lịch tới 30 lần. Riêng năm 2019, anh được American Airlines chi trả tiền vé máy bay du lịch lên tới 56.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Có sự nghiệp ổn định và vẻ ngoài điển trai, Võ Lê Thành Vinh hiện vẫn độc thân. Anh chia sẻ: "Khi có duyên gặp nhau, hợp nhau và muốn ở bên nhau lâu dài thì mình tiến xa hơn nữa. Cái gì đến cũng sẽ đến. Khi nào mình rung động hoặc tìm được một người thực sự muốn ở bên cạnh mình thì lúc đó cũng đâu có muộn đâu..."

Giữa lúc Hoài Linh bị bà chủ Đại Nam gọi tên, con trai ruột ở Mỹ livestream tiết lộ quá khứ ít biết - 6

Anh chàng sở hữu nụ cười tỏa nắng, gương mặt điển trai ở tuổi 31

Giữa lúc Hoài Linh bị bà chủ Đại Nam gọi tên, con trai ruột ở Mỹ livestream tiết lộ quá khứ ít biết - 7

Võ Lê Thành Vinh còn có niềm đam mê du lịch

Giữa lúc Hoài Linh bị bà chủ Đại Nam gọi tên, con trai ruột ở Mỹ livestream tiết lộ quá khứ ít biết - 8

Hiện tại, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Thành Vinh không thể về Việt Nam với gia đình

Nguồn: http://danviet.vn/giua-luc-hoai-linh-bi-ba-chu-dai-nam-goi-ten-con-trai-ruot-o-my-livestream-tie...

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung