Tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời: Hà Trần khẳng định là tin nhảm

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 10:59 AM (GMT+7)

Không để cư dân mạng đồn đoán nhiều, người thân của nhạc sĩ Trần Tiến đã nhanh chóng lên tiếng về thông tin này.

Cách đây vài giờ đồng hồ, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời ở tuổi 73 vì ung thư vòm họng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến người hâm mộ bất ngờ.

Tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời: Hà Trần khẳng định là tin nhảm - 1

Nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận tin đồn qua đời vào sáng 19.1

Liên hệ với nhạc sĩ Trần Tiến vào sáng 19.1, ông phủ nhận thông tin này và cho biết thêm: "Đây là thông tin hoàn toàn không chính xác. Tôi hy vọng mọi người chọn lọc thông tin và tiếp nhận một cách chính xác".

Ít phút sau, Diva Trần Thu Hà cũng đăng tải dòng trạng thái bức xúc lên trang cá nhân: "Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh.

Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của Nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con, cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng".

Tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời: Hà Trần khẳng định là tin nhảm - 3

Diva Trần Thu Hà bức xúc vì tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến gia đình cô 

Cô chia sẻ thêm: "Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông. Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!"

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947, là một nhạc sĩ dòng nhạc trữ tình Việt Nam. Ông vừa là nhạc sĩ sáng tác ca khúc quần chúng, vừa là ca sĩ. Ông ghi dấu ấn với nhiều bài hát nổi bật như "Chị tôi", "Sao em nỡ vội lấy chồng", "Giấc mơ Chapi", "Hà Nội những năm 2000"...

Nguồn: http://danviet.vn/tin-don-nhac-si-tran-tien-qua-doi-ha-tran-khang-dinh-la-tin-nham-5020211911102...

Nữ danh hài nổi tiếng Vbiz liên tục bị Youtuber tung tin đã qua đời ở Mỹ là ai?

Nữ danh hài khá tức giận vì bị kẻ xấu lợi dụng câu view, đã lên Facebook cá nhân làm rõ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao