Nhã Phương: "Tôi thấy may mắn khi có ông xã đồng hành"

Chủ Nhật, ngày 17/01/2021 13:02 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ cô không tránh khỏi những lúng túng, áp lực vì lần đầu làm mẹ.

Xuất hiện trong buổi toạ đàm "Để nuôi con không phải cuộc chiến" mới đây tại Hà Nội, Nhã Phương lần đầu chia sẻ về những khó khăn, khúc mắc của bản thân trong hành trình làm mẹ.

Nhã Phương: "Tôi thấy may mắn khi có ông xã đồng hành" - 1

Nhã Phương tham gia sự kiện tại Hà Nội, chia sẻ về hành trình nuôi con đầu lòng

Là một trong những nữ nghệ sĩ khá kín tiếng về cuộc sống riêng, Nhã Phương từng chia sẻ trên facebook của mình về hành trình đầy gian nan, thử thách khi lần đầu làm mẹ, thậm chí từng phải đối mặt với sinh tử khi sinh nở bé Destiny - con gái đầu lòng của cô với ông xã Trường Giang. Bài post này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được nhiều mẹ bỉm sữa chia sẻ rầm rộ.

Khoảng thời gian ấy, với Nhã Phương thật sự đã trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc. Khác biệt hoàn toàn với hình ảnh trước khi mang bầu và sinh con, giờ đây khi đã làm mẹ Nhã Phương không còn vẻ mỏng manh, yếu đuối nữa mà thay vào đó là một người phụ nữ trưởng thành, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.

Nhã Phương: "Tôi thấy may mắn khi có ông xã đồng hành" - 2

Nhã Phương cũng phải vượt qua nhiều stress trong thời gian đầu nuôi con nhưng giờ đây cô đã mạnh mẽ, bản lĩnh hơn

Cũng như bao người mẹ tuyệt vời khác, Nhã Phương chia sẻ rằng nếu như trước kia, mối quan tâm thường trực của cô là làm đẹp, đóng phim, thì bây giờ, cô luôn chủ động học hỏi, tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất để dành cho con. Bởi cô hiểu rằng, sinh thành và dưỡng dục con cái là cả một hành trình gian nan đòi hỏi người mẹ phải luôn nỗ lực không ngừng và bản lĩnh vượt qua những áp lực, điều tiếng của gia đình, xã hội.

Nhã Phương chia sẻ: “Phương cũng không tránh khỏi những lúng túng, áp lực vì lần đầu làm mẹ. Đó là giây phút chán nản khi con ốm ho, khó thở vì nhiều đờm rãi, là những lúc bị stress vì con lười ăn, không tăng cân, rồi mệt mỏi khi phải tiếp nhận quá nhiều ý kiến từ người thân bạn bè về cách chăm con. Khoảng thời gian sau khi sinh bé Destiny, Phương luôn hoang mang với quá nhiều câu hỏi, không biết đâu là đúng sai và không chắc rằng liệu mình đã có những lựa chọn đúng đắn để trở thành người mẹ tốt. Thật may mắn khi Phương có anh Giang đồng hành ở bên, luôn quan tâm và chia sẻ với vợ để giúp Phương vượt qua những rào cản ấy”...

Nhã Phương: "Tôi thấy may mắn khi có ông xã đồng hành" - 3

Nhã Phương thừa nhận khoảng thời gian sau khi sinh bé Destiny, cô luôn hoang mang với quá nhiều câu hỏi

Nhã Phương chia sẻ, cô từng rất nhạy cảm khi mọi người nhận xét về cân nặng của con. Trong 6 tháng đầu, bé chậm tăng cân khiến nhiều người nói bé còi, so sánh với những em bé khác làm Nhã Phương stress. Nhờ tư vấn của bác sĩ, Nhã Phương ngoài việc cho con bú sữa mẹ đã cho con sử dụng thêm sữa non và bổ sung vitamin D cho bé nên tình hình dần cải thiện. Hiện tại bé Destiny được 2 tuổi, khi đi học còn được nhận xét bụ bẫm, đáng yêu.

Nhã Phương: "Tôi thấy may mắn khi có ông xã đồng hành" - 4

Nhã Phương cảm thấy may mắn vì có ông xã đồng hành

Từ một người mẹ ngây thơ vật lộn với rất nhiều áp lực, cho đến nay Nhã Phương đã mạnh mẽ hơn, tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Cô đã biết cách cân bằng giữa công việc và vai trò làm mẹ, làm vợ. Hiện tại, sau hơn 1 năm ở ẩn để chăm sóc Destiny, cho con có sự khởi đầu tốt nhất, thì nay Nhã Phương đã trở lại với công việc nghệ thuật, và còn lấn sân sang kinh doanh khi được sự hỗ trợ chăm sóc con từ phía ông xã Trường Giang.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-phuong-toi-thay-may-man-khi-co-ong-xa-dong-hanh-5020211711304445.htm

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương