Thủy Tiên nói gì về khoản tiền từ thiện không nhận được từ phía Trấn Thành?

Thứ Năm, ngày 27/05/2021 09:01 AM (GMT+7)

Cô chia sẻ về những ồn ào xoay quanh khoản tiền từ thiện miền Trung do MC Trấn Thành tuyên bố chuyển khoản.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái dài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cô chia sẻ về những ồn ào xoay quanh khoản tiền từ thiện miền Trung do MC Trấn Thành tuyên bố chuyển khoản:

"Tiên xin đính chính mình không trả lời phỏng vấn thông tin như sau: "Thủy Tiên cũng khẳng định sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của cô cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên cho đến nay, cô vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỉ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều”.

Mình không hề nói khẳng định gì cả cũng không hề có ê-kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả ạ. Và mình có nói “chắc Thành đã chuyển rồi nhưng vì lúc đó 1 phút có khi cả nghìn chuyển khoản,  hơn nữa khi ấy mình đi ngày đêm liên tục, 4h sáng đã thức đi có hôm 9-10h đêm mới về, khối lượng công việc nhiều lắm cho nên mình không thể check thông tin được”."

Thủy Tiên nói gì về khoản tiền từ thiện không nhận được từ phía Trấn Thành? - 1

Thủy Tiên đã lên tiếng về khoản tiền từ thiện từ Trấn Thành 

Đồng thời, Thủy Tiên cũng cho biết vì lượt chuyển khoản quá nhiều nên rất khó kiểm soát: "Thật sự là lưu lượng thông tin nhiều nên mình không thể kiểm tra thông tin nhanh được. 1 ngày hơn trăm nghìn lượt chuyển khoản, nhiều đến nỗi ibanking của tài khoản đó bị treo không hoạt động mình không thể mở được, muốn kiểm tra 1 thông tin nào đó mình phải chạy ra tận ngân hàng ngồi chờ rất lâu để tìm xin số liệu".

Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ trong vòng 6 tiếng đồng hồ đã nhận về gần 300 nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ. Nhiều người đã để lại lời động viên và ủng hộ Thủy Tiên: "Tụi em vẫn tin tưởng chị, người miền Trung cảm ơn chị rất nhiều", "Mọi việc đâu sẽ có đó, việc khó cũng có thể tìm ra nên mọi người cứ yên tâm", "Khổ quá, làm từ thiện giờ như nghĩa vụ làm không được thì soi mói người này người kia trong khi mình không giúp được gì. Cố gắng giữ gìn sức khỏe chị nhé!", "Tin tưởng chị và các nghệ sĩ luôn làm từ thiện từ trước tới nay.mỗi người có 1 cách làm khác nhau và họ luôn sống vì cộng đồng nhiều lần rồi"....

Thủy Tiên nói gì về khoản tiền từ thiện không nhận được từ phía Trấn Thành? - 3

Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung trong đợt lũ lụt

Thủy Tiên nói gì về khoản tiền từ thiện không nhận được từ phía Trấn Thành? - 4

Một trong những căn nhà từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên cùng các mạnh thường quân ủng hộ miền Trung 

Liên quan đến vấn đề tiền từ thiện ủng hộ miền Trung, Trấn Thành cũng đã lên tiếng trên mạng xã hội. Theo đó, nam MC đã công khai tổng kết số tiền gửi về cho đồng bào miền Trung là 8,7 tỷ đồng. Anh đã chuyển cho đoàn từ thiện của MC Đại Nghĩa và mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chứ không chuyển cho đoàn của Thủy Tiên như dự kiến: "Về phía Thuỷ Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thuỷ Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên tôi không được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và cô đang trực tiếp đi cứu trợ tận nơi tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn cho kịp thời vì cứu người như cứu hoả.

Tổng số tiền tôi đã chuyển cho cô Hương là 6.453.000.000đ + 3.000.000.000đ đã chuyển cho anh Nghĩa là tổng cộng 9.453.000.000đ. Vì sau đó có một số khán giả và bạn bè tôi ủng hộ thêm nên con số có tăng thêm so với con số 8.700.000.000đ đã công bố ban đầu”, MC Trấn Thành công bố.

Thủy Tiên nói gì về khoản tiền từ thiện không nhận được từ phía Trấn Thành? - 5

Trấn Thành đã lên tiếng về khoản tiền từ thiện miền Trung 

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-noi-gi-ve-khoan-tien-tu-thien-khong-nhan-duoc-tu-phia-tran-thanh-502...

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi có khúc mắc về tiền quyên góp từ thiện

(NLĐO) - Cư dân mạng bàn tán xôn xao chuyện nghệ sĩ hài Trấn Thành cũng chưa chuyển tiền từ thiện đi như đã hứa.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung