Phản ứng của bà chủ Đại Nam gây xôn xao sau clip Hoài Linh phân trần hơn 13 tỷ từ thiện

Cộng đồng mạng liên tục gọi tên bà Phương Hằng về vụ việc danh hài Hoài Linh liên quan tới tiền từ thiện miền Trung.

Tối ngày 24/5, cộng đồng mạng xôn xao vì clip nghệ sĩ Hoài Linh phân trần số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng. Đây là số tiền nam danh hài đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt vào năm ngoái. Theo chia sẻ của Hoài Linh, số tiền tính cả tiền lãi ngân hàng và những khoản chi cho từ thiện tại một số nơi, tới nay còn hơn 13,7 tỷ đồng.

Nghệ sĩ Hoài Linh trong clip phân trần về số tiền từ thiện kêu gọi vào năm ngoái

Nghệ sĩ Hoài Linh trong clip phân trần về số tiền từ thiện kêu gọi vào năm ngoái

"Như lời hứa ban đầu của Linh, sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ là trao số tiền từ thiện lũ lụt cho đồng bào miền Trung thì Linh sẽ có một cái báo cáo cho quý vị. Nhưng ngày hôm nay là ngày 21/5, Linh có nhận được một vài câu hỏi cái số tiền đó đang ở đâu, đã đi làm chưa. Đây là lần đầu tiên Linh lên tiếng vì số tiền liên quan đến cộng đồng và cũng là lần đầu tiên Linh cảm thấy cần thiết lên tiếng.

Trước hết Linh xin cảm ơn những người đã đặt ra câu hỏi này cho Linh để có cơ hội trình bày với quý vị. Linh cảm ơn các cơ quan truyền thông báo chí đã cho Linh cơ hội này để nói lên quan điểm của mình. Thưa quý vị, Hoài Linh đã chốt số tiền ngày 11/11/2020 trong tài khoản Linh đã đăng lên fanpage của mình. Số tiền đó là 13 tỷ 417 triệu đồng. Kính thưa quý vị, hiện nay tôi đã liên lạc với các địa phương để tiếp tục thực hiện công việc của mình để đến khi nào hết số tiền quý vị gửi thì thôi. Số tiền này sẽ gửi đến đúng người và đúng đối tượng. Kính thưa quý vị sau lần báo cáo này, thì Linh sẽ có một lần báo cáo nữa với đầy đủ các chứng từ khi đến trao tiền cho đồng bào. Trong đó sẽ có xác nhận của chính quyền sở tại" - nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ trong phần đầu clip.

Hoài Linh nhấn mạnh vì tình hình dịch bệnh Covid nên việc hoàn tất đợt từ thiện này bị chậm trễ. "Hoài Linh mong là cơn dịch bệnh này qua nhanh để Hoài Linh có điều kiện thực hiện lời hứa của mình là đích thân Linh sẽ đến trao tận tay người dân miền Trung và đích thân Linh sẽ xin lỗi người dân miền Trung vì số tiền này đến muộn hơn dự tính" – nam danh hài đưa ra lời hứa.

Thư cảm ơn của xã Quế Long từ tháng 1/2021 về chương trình từ thiện do nghệ sĩ Hoài Linh và những người bạn phát động

Thư cảm ơn của xã Quế Long từ tháng 1/2021 về chương trình từ thiện do nghệ sĩ Hoài Linh và những người bạn phát động

Bên cạnh clip Hoài Linh lên tiếng, hàng loạt hình ảnh hóa đơn, chứng từ cũng như thư cảm ơn từ một số xã, huyện nơi nam danh hài đã tới hoặc gửi quà và tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Nam danh hài khẳng định: “Nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì quý vị cho Linh 1 cái ý kiến thử là Linh có nên không chứ đừng nói đến chữ muốn”.

Phía bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng liên tục được cộng đồng mạng réo tên. Bởi trước đó, vợ ông Dũng “Lò Vôi” trong livestream tối 22/5 chia sẻ về giấc mơ thấy Đàm Vĩnh Hưng nói chuyện với Hoài Linh về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ vẫn còn nguyên trong tài khoản.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "Lò Vôi" - chủ khu du lịch Đại Nam

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "Lò Vôi" - chủ khu du lịch Đại Nam

Bà Phương Hằng mới đây cũng có màn “đá xéo” khi thấy Hoài Linh phân trần số tiền từ thiện: “Lại là một giấc mơ. Nguyễn Phương Hằng tôi mơ thấy Võ Hoài Linh không còn đúng số tiền như đã công bố. Tôi còn thấy số tiền này đã mọc cánh bay khắp nơi" - bà Phương Hằng nói thêm: "Tôi hy vọng giấc mơ này không có thật chắc chắc Hoài Linh có lòng tự trọng sẽ yêu cầu ngân hàng xác nhận số dư hiện tại đúng cái số tài khoản mà cộng đồng mạng đã chuyển vào, đó mới là người thật việc thật. Và theo luật dù nói gì thì cũng đã sai phạm nghiêm trọng nên đừng có giãy giụa, sự thật sẽ được phơi bày khi chúng ta cùng có một yêu cầu chính đáng và Nguyễn Phương Hằng tôi sẽ minh chứng cho quý vị một giấc mơ chỉ là mơ hay có thật”. Bà chủ Đại Nam còn đưa ra lời hứa livestream vào tối ngày 25/5.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Linh bị chỉ trích, mỉa mai dữ dội sau lời trần tình về 14 tỷ từ thiện

Cách Hoài Linh từng đáp trả khi bị nhắc nhở ăn chặn tiền từ thiện cũng bị "khui lại".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN