Thành Long vung hàng nghìn tỷ đồng tậu chuyên cơ siêu sang

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 16:46 PM (GMT+7)

Thành Long dường như vẫn chưa hài lòng với chiếc chuyên cơ hiện tại của mình.

Thành Long vung hàng nghìn tỷ đồng tậu chuyên cơ siêu sang - 1

Thành Long tậu thêm chuyên cơ của hãng hàng không Đài Loan

Nhiều nguồn tin cho biết, mới đây Thành Long đã tiếp tục vung tiền để tậu cho mình một chiếc chuyên cơ với giá lên tới 1,8 tỷ đài tệ (khoảng 61 triệu USD).

Đây là chiếc chuyên cơ hạng tổng thống siêu sang của hãng hàng không nổi tiếng Đài Loan – Eva. Chiếc chuyên cơ này đã được người sáng lập tập đoàn hàng không Eva - ông Trương Vinh Phát - sử dụng trước khi qua đời vào tháng 1.2016. Trước đó, chiếc chuyên cơ đã phải mất 1 năm để lắp ráp và do đích thân con trai thứ của ông là Trương Quốc Vỹ giám sát lắp đặt.

Thành Long vung hàng nghìn tỷ đồng tậu chuyên cơ siêu sang - 2

Chiếc chuyên cơ mới thuộc hạng siêu sang

Chiếc chuyên cơ được trang bị nội thất tiện nghi, sang trọng, gồm đầy đủ phòng ngủ, phòng tắm và phòng họp với sức chứa khoảng 20 người. Chuyên cơ được trải thảm màu trắng, do đó, tất cả hành khách khi lên máy bay đều phải thay giày dép.

Thành Long vung hàng nghìn tỷ đồng tậu chuyên cơ siêu sang - 3

Chiếc chuyên cơ được Thành Long mua năm 2012 có phun chữ "Long" ở đuôi

Thành Long không đích thân ra mặt mua chiếc chuyên cơ này mà giao cho đại diện công ty mua và lấy danh nghĩa công ty. Tuy nhiên, được biết chiếc chuyên cơ hiện đang được sửa sang lại và dự định phun chữ “Long” ở đuôi giống như chiếc chuyên cơ hiện tại của Thành Long.

Thành Long đã sắm chuyên cơ riêng từ năm 2012 với giá 31 triệu USD của hãng máy bay tư nhân Embracer – Brazil. Chiếc máy bay này có 3 khoang với nhà bếp riêng và hệ thống giảm âm cao cấp, có khả năng bay liên tục hơn 7 ngàn km với tốc độ tối đa 956 km/giờ.

Thế lực của ông trùm bắt Thành Long quỳ gối suốt một giờ đồng hồ

Hướng Hoa Cường từng bắt Thành Long phải quỳ, khiến Lý Liên Kiệt gượng dậy đóng phim lúc đang đau yếu.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Thành Long