Biệt thự của ái nữ vua sòng bạc đang hẹn hò con Thành Long bị kẻ lạ đột nhập

Thứ Bảy, ngày 08/09/2018 20:19 PM (GMT+7)

Biệt thự nhà Hà Liên Siêu, bạn gái của quý tử nhà Thành Long mới đây đã bị kẻ lạ đột nhập.

Mới đây, cảnh sát nhận được tin báo án từ một người giúp việc tại biệt thự của kiều nữ Hà Siêu Liên, con gái vua sòng bạc Hà Hồng Sân, đồng thời cũng là bạn gái của Phòng Tổ Danh - cậu ấm nhà ngôi sao võ thuật Thành Long

Biệt thự của ái nữ vua sòng bạc  đang hẹn hò con Thành Long bị kẻ lạ đột nhập - 1

Hà Liên Siêu, bạn gái của quý tử nhà Thành Long

Bà cho biết, dạo gần đây có một nam trung niên thường xuyên đứng bên ngoài cửa nhà, còn gửi tặng Hà Siêu Liên rất nhiều hoa, thư, gấu bông và nhiều món quà giá trị khác.

Khi mẹ của người đẹp mở cổng lái xe ra ngoài, anh ta liền thừa cơ xông vào biệt thự nhưng đã bị bảo vệ giữ lại và báo cảnh sát.

Thư ký Sandy tiết lộ, người này tầm 40 tuổi, thường đứng tại cửa nhà nói chuyện một mình, chân tay chỉ chỏ khắp nơi. Bảo vệ của biệt thự thấy người này hành vi kỳ quái nên đã phải gọi điện nhờ cảnh sát can thiệp.

Sandy còn tiết lộ, nam trung niên này tham gia vào một nhóm trên mạng và tự xưng là cảnh sát, tuy nhiên thân phận thực sự vẫn chưa được phía cơ quan điều tra tiết lộ.

Biệt thự của ái nữ vua sòng bạc  đang hẹn hò con Thành Long bị kẻ lạ đột nhập - 2

Người đẹp hạnh phúc bên gia đình

Hà Siêu Liên là con gái út của vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Không chỉ sở hữu dung mạo xinh xắn, gu thời trang sành điệu, Hà Siêu Liên còn là người mẫu thời trang và rất có đầu óc kinh doanh, tự kinh doanh nhà hàng và thu hút đông đảo thực khách.

Biệt thự của ái nữ vua sòng bạc  đang hẹn hò con Thành Long bị kẻ lạ đột nhập - 3

Hà Siêu Liên tự kinh doanh nhà hàng và luôn đông khách

Mới đây, người đẹp bị bắt gặp hẹn hò với cậu ấm nhà tài tử Thành Long- Phòng Tổ Danh. Hai người thường xuyên cùng nhau đi ăn, đi dạo phố và dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật.

Vẻ gợi cảm của ái nữ ”vua sòng bạc” đang hẹn hò quý tử nhà Thành Long

Ngay khi cánh săn ảnh chụp được hình ảnh hẹn hò của Hà Siêu Liên cùng cậu ấm Phùng Tổ Danh, cả hai nhanh chóng trở thành...

Theo Hồng Nhung Phạm (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Thành Long