Thạch Sớt lên tiếng về việc khiến Đàm Vĩnh Hưng bị "gọi điện đòi nợ" suốt 3 tháng

Giọng ca người Khmer cho biết đã sử dụng số điện thoại của đàn anh để mua xe trả góp.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng về việc liên tục bị gọi điện, nhắn tin đòi nợ trong suốt 3 tháng. Theo lời nam ca sĩ, anh không mua xe trả góp cũng không đứng tên giúp ai mua xe, càng không mắc nợ ai. “Ai thiếu nợ các em thì lôi đầu ra pháp luật! Vui lòng không gọi vào số của tôi nữa! Đã chặn mười mấy số mà vẫn bị! Tôi khẳng định: Tôi không liên quan tới số nợ và ai là Thạch Sớt đang nợ các bạn! Ai sử dụng số điện thoại của tôi để lừa đảo thì cũng sẽ đối chất với luật pháp”, Mr. Đàm bức xúc.

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Thạch Sớt cũng trở thành cái tên gây xôn xao bàn tán. Được biết, anh từng là học trò của giọng ca Nửa vầng trăng trong chương trình “Tuyệt đỉnh song ca” năm 2016.

Thạch Sớt lên tiếng về việc khiến Đàm Vĩnh Hưng bị "gọi điện đòi nợ" suốt 3 tháng - 1

Thạch Sớt là học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong “Tuyệt đỉnh song ca”

Khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu thực hư, Thạch Sớt cho biết đã sử dụng số điện thoại của đàn anh để mua xe trả góp. Giọng ca Khmer nhận lỗi về mình: “Vì kẹt tiền nên 2 tháng gần đây tôi không đóng. Vì thế ngân hàng đã gọi điện cho anh Đàm Vĩnh Hưng”. Về lý do vì sao lại lấy số điện thoại của đàn anh điền vào mục người thân, Thạch Sớt bày tỏ, anh chỉ điền đảm bảo, không nghĩ đến sẽ xảy ra tình huống này. “Tôi sẽ cố gắng trả dứt nợ thiếu. Tôi cũng đã gửi lời xin lỗi anh Đàm. Anh bảo lo trả hết nợ đi, đừng để họ gọi điện làm phiền như thế này nữa”, Quán quân “Tuyệt đỉnh song ca” kể.

Về cuộc sống hiện tại,  Thạch Sớt từ chối chia sẻ thêm, chỉ cho biết anh vẫn sống ở tỉnh Trà Vinh.

Thạch Sớt lên tiếng về việc khiến Đàm Vĩnh Hưng bị "gọi điện đòi nợ" suốt 3 tháng - 2

Thạch Sớt từng đăng video giới thiệu về nhà của anh ở Trà Vinh

Thạch Sớt lên tiếng về việc khiến Đàm Vĩnh Hưng bị "gọi điện đòi nợ" suốt 3 tháng - 3

Trong nhà vẫn treo poster ghi lại kỷ niệm tham gia “Tuyệt đỉnh song ca”

Thạch Sớt là Quán quân đầu tiên của chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”. Tham gia cuộc thi năm 2016, chàng trai người Khmer làm nghề phụ hồ có giọng hát lạ, về đội của hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Nhờ sự dẫn dắt tận tình của hai người thầy, anh đã giành được ngôi vị cao nhất. Bước ra từ cuộc thi, Thạch Sớt phủ sóng trên nhiều trên các sân khấu âm nhạc ở Việt Nam và Campuchia.

Năm 2018, Thạch Sớt tổ chức đám cưới với Hoa hậu Lý Nhã Lan tại một nhà hàng ở TP.HCM. Sau khi kết hôn, cặp đôi tạo được tiếng vang khi cùng kết hợp để cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên vào năm 2021, cả hai đã quyết định “đường ai nấy đi” sau 3 năm chung sống vì không tìm được tiếng nói chung.

Tháng 6/2022, nhạc sĩ Sơn Hạ đăng tải video thông báo về việc Thạch Sớt xuống tóc xuất gia. Tuy nhiên hiện tại, giọng ca Khmer đã hoàn tục.

Thạch Sớt lên tiếng về việc khiến Đàm Vĩnh Hưng bị "gọi điện đòi nợ" suốt 3 tháng - 4

Hình ảnh mới của nam ca sĩ

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân Hà thành lấy học trò kém 11 tuổi, làm dâu nhà đại gia bất động sản

Dù hơn chồng nhiều tuổi nhưng người đẹp 8X vẫn không có sự chênh lệch khi sánh đôi cùng bạn đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN