Tăng Thanh Hà bị nghi hôn nhân lục đục, chồng thiếu gia phản ứng bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 09:35 AM (GMT+7)

Sau khi vợ đăng tâm sự đầy ẩn ý, thiếu gia Louis Nguyễn liền chia sẻ một hình ảnh.

Tăng Thanh Hà hiếm khi chia sẻ những status đầy tâm trạng lên mạng xã hội. Cô sống kín tiếng sau khi kết hôn với thiếu gia Louis Nguyễn và có hai con. Tuy nhiên mới đây, dòng tâm sự của ngọc nữ màn ảnh Việt một thời khiến nhiều người chú ý.

Tăng Thanh Hà bị nghi hôn nhân lục đục, chồng thiếu gia phản ứng bất ngờ - 1

Vợ chồng Tăng Thanh Hà

Cô viết: "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió. Trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm. Và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình".

Chia sẻ về việc "bảo vệ chính mình bởi không ai hiểu hết một con người" khiến người hâm mộ lo lắng, không ít khán giả đồn đoán cuộc sống hôn nhân của Tăng Thanh Hà có dấu hiệu lục đục. Tuy nhiên, giống như những lần đối mặt với các tin đồn trước đây, nữ diễn viên luôn giữ thái độ im lặng. Một số fan cho rằng, đó chỉ là tâm sự bình thường về cuộc sống nói chung của Tăng Thanh Hà, không có nghĩa hôn nhân của cô gặp vấn đề.

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn này, phía ông xã của Hà Tăng có động thái mới nhất. Anh đăng tải hình ảnh tấm poster quảng cáo có hình của Tăng Thanh Hà và gửi lời chào "Hello". Louis Nguyễn không quên gắn tên vợ vào bài viết. Ngay lập tức, Tăng Thanh Hà đáp lại bằng một biểu tượng hình trái tim ở phần bình luận. Hai vợ chồng nữ diễn viên cho thấy họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp không như tin đồn.

Tăng Thanh Hà bị nghi hôn nhân lục đục, chồng thiếu gia phản ứng bất ngờ - 2

Louis Nguyễn đăng ảnh chụp quảng cáo có hình vợ

Bên cạnh đó, người bạn thân của Hà Tăng là nữ diễn viên Thân Thúy Hà đã đăng tải hình ảnh một buổi hội tụ của nhóm bạn thân. Trong đó, vợ chồng Hà Tăng tình cảm ngồi cạnh nhau.

Tăng Thanh Hà bị nghi hôn nhân lục đục, chồng thiếu gia phản ứng bất ngờ - 3

Thân Thúy Hà đăng ảnh trong đó vợ chồng Hà Tăng tình cảm bên nhau

Kể từ sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà rút lui khỏi showbiz Việt dù thời điểm đó, cô đang là tên tuổi hot trong làng giải trí. Bên cạnh việc chăm sóc cho gia đình, hiện tại nữ diễn viên tập trung mảng kinh doanh, hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Vợ chồng Tăng Thanh Hà xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Hai người thường đi du lịch, cùng nhau đón Noel, lễ Halloween hay như dịp 2/9 vừa qua, cả nhà cô sang Singapore nghỉ dưỡng.

Lấy nữ đại gia hơn 15 tuổi, Trương Nam Thành thông báo tin bất ngờ

Trương Nam Thành vừa đăng tải trên trang cá nhân điều đặc biệt với vợ chồng anh trong năm 2019.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Tăng Thanh Hà