Chỉ một tấm hình, Tăng Thanh Hà nói lên mối quan hệ với Đức Trí

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 15:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tin đồn tình cảm giữa hai người xuất phát từ năm 2007 khi cả hai rất thân thiết.

Mới đây, Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn cùng hội bạn thân tới nhà Phạm Anh Khoa để tham gia tiệc sinh nhật của con gái nam ca sĩ.

Chỉ một tấm hình, Tăng Thanh Hà nói lên mối quan hệ với Đức Trí - 1

Vợ chồng Tăng Thanh Hà cùng nhóm bạn thân

Trong nhóm bạn thân của Tăng Thanh Hà, dễ dàng nhận thấy có vợ chồng Phạm Anh Khoa, nữ diễn viên Thân Thúy Hà. Một người đặc biệt xuất hiện là nhạc sĩ Đức Trí.

Còn nhớ năm 2007, Tăng Thanh Hà và Đức Trí vướng tin đồn hẹn hò. Bởi cả hai thường đi cùng nhau, có khi trong quán ăn lúc khuya, lúc là hành động ga lăng nhạc sĩ dành cho ngọc nữ màn ảnh Việt khi trời đổ mưa. Tuy nhiên, không lên tiếng nhưng cả hai đã cho một câu trả lời chính xác nhất qua tấm ảnh này. Họ là hai người bạn trong nhóm bạn thân lâu năm.

Chỉ một tấm hình, Tăng Thanh Hà nói lên mối quan hệ với Đức Trí - 2

Tăng Thanh Hà làm bánh sinh nhật cho con của Phạm Anh Khoa

Trong ngày sinh nhật con gái, bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Cám ơn bác Trí, cô Na về buổi tối vô cùng dễ thương. Bị hội chị em hết độc thân mà vẫn đặt hàng món ăn tủ bắt hội trưởng xuống bếp đúng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Cám ơn cô Sẻ nhỏ về chiếc bánh kem vào phút cuối đúng goul Cào Cào Anh Nghi (làm chiếc bánh kem mẹ chuẩn bị lúc chiều bị ế không ai ngó ngàng luôn). Cám ơn tấm thiệp 20/10 con gái tặng mẹ rất đẹp. Cám ơn cô Đại bàng, chú Louis, bố Chính, ba Khoa và các con Duy Anh, Sugar, Oliu, Châu Chấu đã hát mừng sinh nhật để con có khoảnh khắc sinh nhật 10 tuổi thật bất ngờ và dễ thương!".

Chỉ một tấm hình, Tăng Thanh Hà nói lên mối quan hệ với Đức Trí - 3

Phạm Anh Khoa chúc mừng sinh nhật con gái 10 tuổi

Mẹ chồng ”ngọc nữ” Tăng Thanh Hà vụt trở thành đại gia triệu phú

Cựu diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên- mẹ chồng Tăng Thanh Hà vừa bất ngờ trở thành đại gia khi vừa được chồng chuyển...

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Tăng Thanh Hà
Báo lỗi nội dung