Lấy nữ đại gia hơn 15 tuổi, Trương Nam Thành thông báo tin bất ngờ

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 17:01 PM (GMT+7)

Trương Nam Thành vừa đăng tải trên trang cá nhân điều đặc biệt với vợ chồng anh trong năm 2019.

Cách đây ít phút, nam diễn viên Trương Nam Thành chia sẻ lên trang cá nhân tin vui. Anh cho biết bà xã đã hạ sinh hai bé sinh đôi. Nam diễn viên hạnh phúc thông báo: "Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con Heo Vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Lấy nữ đại gia hơn 15 tuổi, Trương Nam Thành thông báo tin bất ngờ - 1

Trương Nam Thành khoe hình ảnh hai bé sinh đôi sinh năm Heo Vàng

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè vào gửi lời chúc mừng tới gia đình Trương Nam Thành. Nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Nguyễn Hoàng Anh, nữ diễn viên Cao Thái Hà, ca sĩ Nhật Kim Anh, MC Ốc Thanh Vân... đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc khi biết tin.

Bạn bè chia sẻ niềm vui nhân đôi cùng nam diễn viên: "Nhất em nhé, hạnh phúc nhân đôi em trai!", "Rồi cũng được lên chức bố. Chúc mừng thằng bạn".

Lấy nữ đại gia hơn 15 tuổi, Trương Nam Thành thông báo tin bất ngờ - 2

Trương Nam Thành bên bà xã Thu Huyền

Vào tháng 11/2018, Trương Nam Thành kết hôn với doanh nhân Thu Huyền, hơn anh 15 tuổi. Vì vợ nên nam diễn viên chuyển ra ngoài Hà Nội sinh sống. Anh cũng ít xuất hiện tham gia hoạt động showbiz kể từ khi quen biết bà xã từ năm 2017.

Hôn lễ của hai người được giữ kín, chỉ một vài hình ảnh được hé lộ. Một số bức ảnh cưới khi tiết lộ đã khiến cư dân mạng đồn đoán Thu Huyền mang bầu. Tuy nhiên, nam diễn viên không lên tiếng về điều này.

Bạn đời của Trương Nam Thành không hoạt động trong showbiz. Cô làm công việc kinh doanh. Thu Huyền từng lập gia đình và có con riêng trong khi Trương Nam Thành chưa kết hôn. Điều đó, khiến mối tình của hai người gặp không ít thị phi.

Dẫu vậy, nam diễn viên không quan tâm tới những lời bàn tán. Anh cũng không bận tâm chuyện khoảng cách tuổi tác khi bạn gái hơn 15 tuổi.

"Tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác không nói lên vấn đề gì trong xã hội hiện đại ngày nay. Bà xã hỗ trợ tôi nhiều trong việc kinh doanh nhà hàng hiện tại.

Tôi không ngại bị cho là dựa dẫm vào vợ vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau trong cuộc sống là chuyện bình thường. 

Tôi hài lòng với lựa chọn của mình và biết cách cân đối mọi thứ để hạnh phúc. Từ khi lập gia đình, tôi thấy mình trưởng thành, sống điềm đạm, vững chãi hơn trước", Trương Nam Thành từng chia sẻ.

Lấy nữ đại gia hơn 15 tuổi, Trương Nam Thành thông báo tin bất ngờ - 3

Cặp đôi kết hôn sau một thời gian yêu nhau

Kể từ khi kết hôn, Trương Nam Thành thường chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của hai người. Anh thể hiện tình yêu thương dành cho vợ. Giờ đây, niềm vui nhân đôi, anh chưa tiết lộ về giới tính của hai bé sinh đôi.

Cuộc sống của Trương Nam Thành khi bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trương Nam Thành càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao