Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng "phòng ngủ tương đồng" với bạn gái tin đồn?

Thứ Năm, ngày 31/12/2020 14:28 PM (GMT+7)

Liên tục bị fan "soi" bằng chứng hẹn hò nhưng cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều im lặng trước tin đồn.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng -TP và Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2014 đến nay nhưng cả hai đều chưa ai lên tiếng khẳng định mối quan hệ. Mặc cho fan liên tục tung bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai vẫn im lặng, mặc kệ tin đồn. Mới đây nhất, cư dân mạng tiếp tục phát hiện ra nhiều chi tiết tương đồng của cặp đôi.

Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng "phòng ngủ tương đồng" với bạn gái tin đồn? - 1

Món đồ trang trí tương đồng trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đăng tải

Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải lên story cá nhân hình ảnh ba món đồ chơi nhỏ. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra sự tương đồng giữa ảnh của Sơn Tùng M-TP và ảnh mà Thiều Bảo Trâm từng đăng tải. Cụ thể trước đó Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ hình chụp trong phòng có món đồ chơi tương đồng.

Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng "phòng ngủ tương đồng" với bạn gái tin đồn? - 2

Nội thất phòng ngủ của Sơn Tùng M-TP cũng tương đồng với bức ảnh của Thiều Bảo Trâm 

Hồi tháng 9, Sơn Tùng M-TP cũng đăng tải bức ảnh chụp trong phòng ngủ khi đang đắp mặt nạ. Hiếm hoi anh chàng mới chụp ảnh với bối cảnh này nên người hâm mộ nhanh chóng soi các đặc điểm hiện diện trong khung hình. Người hâm mộ nhận ra nhanh chóng nhận ra nội thất phía đầu giường đều là vật liệu gỗ và có tông màu như như ảnh của Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng "phòng ngủ tương đồng" với bạn gái tin đồn? - 3

Hai người bị soi ở khu nhà na ná nhau 

Bị nghi ngờ hẹn hò đã lâu nhưng mỗi lần fan soi được "hint" (manh mối), Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng lại trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Fan từng soi được Sơn Tùng - Thiều Trâm cùng chụp ảnh ở một khu nhà.

Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng "phòng ngủ tương đồng" với bạn gái tin đồn? - 4

Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng "phòng ngủ tương đồng" với bạn gái tin đồn? - 6

Giày và đồng hồ của hai người cũng giống nhau

Mới đây nhất, dân mạng còn phát hiện Thiều Bảo Trang mang đồng hồ và giày giống hệt của Sơn Tùng M-TP. Được biết, chiếc đồng hồ vàng của Sơn Tùng M-TP có giá trị khoảng 500 triệu đồng và là món phụ kiện được nam ca sĩ đặc biệt yêu thích. Trên trang cá nhân, Sơn Tùng cũng từng đăng ảnh diện giày và đeo đồng hồ y hệt bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm. Cả hai cũng bị fan tìm ra khá nhiều điểm tương đồng trên mạng xã hội. Điều này càng khiến fan của cặp đôi hy vọng thần tượng sớm công khai hẹn hò.

Nguồn: http://danviet.vn/son-tung-m-tp-lo-bang-chung-phong-ngu-tuong-dong-voi-ban-gai-tin-don-502020311...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung