“Nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP học nói giọng Sài Gòn, chủ động diễn cảnh tình tứ với trai lạ

Thứ Hai, ngày 05/10/2020 16:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái Hà Nội từng khiến dân mạng đắm say tái xuất với hình ảnh đầy mới lạ.

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

“Nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP học nói giọng Sài Gòn, chủ động diễn cảnh tình tứ với trai lạ - 1

Chắc hẳn khán giả không thể quên cái tên Hồ Thu Anh đã từng gây sóng gió cho cộng đồng mạng sau khi xuất hiện trong MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP. Sau lần tham gia diễn xuất cùng Sơn Tùng, Hồ Thu Anh nhanh chóng được Sky “truy lùng” danh tính, từ đó, cô trở thành cái tên quen thuộc trong giới “high-fashion" tại Việt Nam và cũng là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu thời trang quốc tế Chanel, Gucci, Cartier…

Gây ấn tượng bởi gương mặt góc cạnh lạnh lùng, toát lên vẻ trải đời, Hồ Thu Anh được đạo diễn “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” lựa chọn vào vai nữ chính ngay khi nhìn thấy ảnh cô trên mạng xã hội. Được biết, đây là lần dạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Hồ Thu Anh.

“Nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP học nói giọng Sài Gòn, chủ động diễn cảnh tình tứ với trai lạ - 2

“Nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP tâm sự, cô đã khá chủ quan và không đầu tư nhiều cho bản thân, dẫn đến bị thất bại hoàn toàn ngay vòng đầu casting.

Khi buổi casting thứ 2 diễn ra, Thu Anh mới biết ngoài mình ra còn có thêm vài ứng viên tiềm năng khác. “Chính điều này đã làm tôi phân tâm, ngày casting đầu của vòng 2 diễn ra như một thảm họa, những người tin tưởng tôi gần như thất vọng hoàn toàn. Tối đó về nhà, tôi đã dằn vặt bản thân và khóc rất nhiều. Nhưng tôi biết ít nhất mình vẫn còn cơ hội vào ngày mai. Ngày thứ 2 của vòng casting đó, tôi đã thực sự tập trung, kết nối với bạn diễn và nắm chắc công việc của mình. Sau buổi casting đó, tôi thấy nhẹ nhõm vì đã thể hiện hết sức, kết quả dù ra sao tôi cũng sẽ chấp nhận. Rất may, vài tuần sau đó tôi được ekip thông báo mình đã được chọn”, Thu Anh chia sẻ.

“Nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP học nói giọng Sài Gòn, chủ động diễn cảnh tình tứ với trai lạ - 4

Khi được chọn vào vai Đồng Mây, cô gần như dành trọn 6 tháng để sống cùng nhân vật này. Quãng thời gian đó, cô không dám nhận bất cứ dự án, sự kiện hay quảng cáo nào. Công việc mỗi ngày của cô là tập luyện cùng Avin Lu, trao đổi với đạo diễn Lê Minh Hoàng để hiểu rõ hơn nhân vật của mình.

Tự nhận mình là người tự ti, lại không được xuất thân từ trường lớp, nên để có thể tin tưởng vào khả năng bản thân, nữ diễn viên trẻ không làm gì khác ngoài việc tập luyện và tin tưởng ekip của mình. Khó khăn nhất với Thu Anh cho vai diễn này là việc tập luyện giọng nói. Vai diễn Đồng Mây là cô gái người Phú Yên, nhưng vào Sài Gòn khá lâu nên có thể nói được giọng miền Nam. Trong khi Thu Anh lại xuất thân từ Hà Nội.

“Nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP học nói giọng Sài Gòn, chủ động diễn cảnh tình tứ với trai lạ - 5

Thu Anh cho biết. “Rất may tôi có nhiều bạn bè là người miền Nam, đạo diễn Lê Minh Hoàng cũng là người Sài Gòn, nên tôi thấy mình cũng được hỗ trợ nhiều cho việc này. Thời gian đó, đi đâu và làm gì, tôi cũng điều khiển giọng nói của mình. Những lần đầu cũng ngượng miệng, xấu hổ, nhưng dần dà thử thách này thật sự thú vị. Tôi thấy một phiên bản khác trong tôi dần hình thành và chính việc tập luyện giọng nói này đã khiến tôi tách mình ra hẳn Hồ Thu Anh để đến gần hơn với Đồng Mây. Rất vui khi thời gian gần đây gặp lại ekip, mọi người đều bị lạ lẫm giọng Bắc của tôi và cho rằng tôi nói tiếng miền Nam còn hay hơn tiếng Bắc”.

Teaser phim "Sài Gòn Trong Cơn Mưa” dự kiến ra rạp vào ngày 06/11/2020.

Nguồn: http://danviet.vn/nang-tho-cua-son-tung-m-tp-hoc-noi-giong-sai-gon-chu-dong-dien-canh-tinh-tu-vo...

Giữa ồn ào hẹn hò cùng ”vua phim truyền hình”, Cao Thái Hà bất ngờ thân thiết bên trai lạ

Hình ảnh Cao Thái Hà thân thiết bên 1 chàng trai lạ mặt đang là chủ đề được công chúng quan tâm.

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung