Sốc với kế hoạch chia 300 triệu đô tài sản của Thành Long

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây nam diễn viên công bố việc phân chia tài sản cho quỹ từ thiện và con trai.

Nam diễn viên võ thuật Thành Long chia sẻ sau khi nhận giải Oscar Thành tựu trọn đời. Anh cho hay sẽ chuyển một nửa số tài sản gần 300 triệu USD vào một quỹ. Hàng tháng quỹ này sẽ trích một khoản tiền cho con trai anh, tức Phùng Tổ Danh.

Sốc với kế hoạch chia 300 triệu đô tài sản của Thành Long - 1

Thành Long vẫn hỗ trợ con trai Phùng Tổ Danh về vấn đề tài chính

Trong khi đó Thành Long không mảy may nhắc tới việc chia tài sản cho người con gái ruột. Anh và cựu Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi từng có thời gian qua lại và có với nhau một con gái tên Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên, Thành Long chưa bao giờ thừa nhận người con này. Sau khi Ngô Ỷ Lợi sinh con năm 2000, nam diễn viên cũng không gặp mặt lại cô và cả đứa con.

Dù nhiều lần Ngô Ỷ Lợi và con gái lên tiếng tố cáo Thành Long trước báo giới nhưng ngôi sao này quyết định không nhận mặt con.

Theo báo giới Trung Quốc, nam diễn viên từng có thời gian tuyên bố không chia tài sản cho con trai Phùng Tổ Danh. Sau scandal Phùng Tổ Danh bị bắt vào tháng 8.2014 vì tội danh dùng ma túy, Thành Long đã nói sẽ quyên góp toàn bộ tài sản vào quỹ từ thiện. Theo siêu sao võ thuật, anh làm vậy vì không muốn giao tài sản cho một người con ăn chơi lêu lổng.

Sốc với kế hoạch chia 300 triệu đô tài sản của Thành Long - 2

Hai mẹ con cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi không được Thành Long nhắc tới trong việc chia tài sản

Tuy nhiên, việc thay đổi quyết định khi để quỹ từ thiện trích một khoản tiền gửi cho Phùng Tổ Danh hàng tháng đã vấp phải nhiều ý kiến của cư dân mạng. Theo Thành Long, anh làm như vậy để con trai không có nhiều tiền tiêu xài như trước. Công chúng lại cho rằng cách làm này của Thành Long không thể giúp thay đổi bản tính của Phùng Tổ Danh.

Trong một bài phỏng vấn, Thành Long thừa nhận bản thân từng phạm nhiều sai lầm quá khứ và đi lên vì biết vượt qua cạm bẫy của cuộc đời.

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung