Siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp sự cố "trên trời rơi xuống"

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 17:45 PM (GMT+7)

“Tự dưng trên đường hiện ra mấy cục đá như là: “Chỉ có trên trời rơi xuống thôi”, né cục này thì trúng cục khác và sợ mất lái nguy hiểm nên giữ thẳng tay và thế là màn hình báo lốp xe đã xịt”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Video Siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp sự cố.

Mỗi lần xuất hiện, ca sĩ Tuấn Hưng đều hút sự chú ý bên siêu xe Ferrari, trị giá 16 tỷ đồng được anh tậu vào tháng 9.2017. Đây cũng là phương tiện nam ca sĩ tự lái để chạy show khắp các tỉnh thành phía Bắc. Trên trang cá nhân mới đây, Tuấn Hưng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh xế hộp của mình gặp sự cố khiến khán giả lo lắng.

Theo đó, khi xe Tuấn Hưng di chuyển đến địa phận thành phố Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình thì gặp khá nhiều đá khiến bánh xe bên phải phía trước bị thủng lốp. 

“Tự dưng trên đường hiện ra mấy cục đá như là: “Chỉ có trên trời rơi xuống thôi”, né cục này thì trúng cục khác và sợ mất lái nguy hiểm nên giữ thẳng tay và thế là màn hình báo lốp xe đã xịt”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp sự cố "trên trời rơi xuống" - 1

Siêu xe của Tuấn Hưng gặp sự cố thủng lốp do cán phải đá trên đường.

Tuấn Hưng cho biết anh di chuyển từ Thanh Hoá về Hà Nội khi qua đoạn đường trên thì xe gặp sự cố. “May là xe tôi tự cân bằng và an toàn tấp vào lề kịp nên không sao hết. Tôi mong ai đó đừng thả đá xuống đường như vậy. Đêm hôm mà ai không may đâm trúng thì rất nguy hiểm”.

Sau sự cố, ngay trong đêm siêu xe của Tuấn Hưng đã được đội cứu hộ chở về trung tâm ở Hà Nội để sửa chữa. 

Siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp sự cố "trên trời rơi xuống" - 2

Hình ảnh Tuấn Hưng biểu diễn trước khi xe anh gặp sự cố trên đường về Hà Nội.

Vào tháng 3, Tuấn Hưng và bà xã - Hương baby cũng dùng siêu xe 16 tỷ tham gia hành trình Siêu xe Việt Nam 2018 với chặng đường từ Hà Nội đi Lào Cai do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (biệt danh Cường Đô La) dẫn đầu.

Ngoài Ferrari 488 GTB, trước đây, ca sĩ Tuấn Hưng cũng được biết đến là một tay chơi xe có tiếng khi từng sở hữu vài mẫu xe đắt tiền như BMW X6, Range Rover Evoque, Mercedes-Benz C300 AMG... Bên cạnh đó, anh còn có những chiếc mô tô phân khối lớn như Honda CBR1000RR hay Ducati Diavel bản Cromo,...

Duy Mạnh có nhiều người tình màn ảnh sexy hơn cả Tuấn Hưng

Duy Mạnh thường đóng cặp cùng nhiều hot girl trong MV ca nhạc.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Tuấn Hưng