Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm

Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 04:00 AM (GMT+7)

Nhiều nghệ sỹ đi du lịch theo cách riêng của mình, nhưng tựu chung là muốn khám phá, học hỏi các nên văn hóa khác nhau và vượt qua giới hạn bản thân.

Ca sỹ Hồ Quang Hiếu: Du lịch “bụi” qua hơn 150 quốc gia

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 1

Ngoài đam mê ca hát, Hồ Quang Hiếu còn dành ra một quỹ thời gian không nhỏ trong năm để thỏa mãn sở thích chinh phục và khám phá của mình. Anh đã gây “sốc” khi "check in" hơn 150 quốc gia, mà phần lớn là đi du lịch "bụi" cùng bạn bè, trong đó có cả những quốc gia hầu như không có người Việt sinh sống.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 2

Những trải nghiệm của anh ngay cả dân phượt chính hiệu cũng phải nể phục, nhất là tại các quốc gia cực kỳ nguy hiểm và khó khăn như Iran, Venezuela, Colombia và  Mexico. Giọng ca “Con bướm xuân” đang dẫn đầu top các nghệ sỹ Việt du lịch nhiều nhất.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 3

Ngoài 26 quốc gia khối Schengen anh đã khám phá gần hết như Hy Lạp, Ý, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Áo, Hungary, Czech, Thụy Sỹ, Iceland, thì còn có nhiều điểm đến nổi tiếng như Bulgary, Pakistan, Venezuela, Mỹ, Anh, Scotland, Úc, Canada, Georgia, Tây Tạng, Nepal, Mông Cổ,...

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 4

MC Quỳnh Hoa: Thích “diện” áo dài và quay phim thuyết minh

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 5

Ngoài việc khám phá các cảnh quan hùng vĩ khi tự mình đi du lịch, Quỳnh Hoa cho biết chị luôn muốn tìm hiểu về văn hóa, các phong tục tập quán, ẩm thực của người dân bản địa. Đặc biệt, chị luôn live stream trên trang cá nhân và thuyết minh rất đầy đủ và chính xác về lịch sử các nơi đó. Quỳnh Hoa cũng là người chịu khó “diện” tà áo dài Việt Nam tại nơi đó.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 6

“Mỗi quốc gia có cái hay riêng tuỳ theo sở thích. Khi thích xem các show chuyên nghiệp và mua sắm thì mình sẽ chọn Mỹ. Nếu thích cảnh thiên nhiên thanh bình thì mình chọn New Zealand, Canada, Nhật Bản. Còn những bãi biển đẹp thì phải kể đến Mauritius, Bahamas".

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 7

"Khi muốn khám phá những nơi nổi tiếng gắn liền với phim ảnh thì có Ai Cập, Jordan, Tây Tạng. Nhưng ấn tượng nhất là Colombia, một quốc gia Nam Mỹ mà ít người Việt đặt chân đến, có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam như cuộc sống, con người, phố xá, nhà cửa giống như mình đang ở Sài gòn xưa”, Quỳnh Hoa chia sẻ.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 8

Tính đến thời điểm hiện tại, MC Quỳnh Hoa đã khám phá 44 quốc gia và hơn 170 tỉnh thành lớn.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ đi du lịch mỗi năm - 9

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Sao Việt ngày ấy - bây giờ