Đoàn Văn Hậu được cấp xe riêng tiền tỷ ở Hà Lan, sao Việt vào bình luận bất ngờ

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 11:20 AM (GMT+7)

Hoa Vinh, Khắc Việt cùng nhiều sao Việt khác gửi lời nhắn tới Đoàn Văn Hậu khi cầu thủ này sang Hà Lan thi đấu.

Sau khi cầu thủ Đoàn Văn Hậu sang CLB SC Heerenveen thi đấu, cộng đồng người hâm mộ Việt Nam, trong đó có các sao Việt vẫn luôn dõi theo ủng hộ chàng trai quê Thái Bình.

Tối 17/9, Đoàn Văn Hậu có mặt hội quân cùng CLB mới ở Hà Lan. Anh tham gia lễ xuất quân với những người đồng đội mới ở CLB. Đáng chú ý, chàng cầu thủ Việt Nam được phía CLB cấp cho chiếc ô tô riêng để tiện sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Đoàn Văn Hậu rất háo hức nên đã chia sẻ điều này với người chú thân thiết là anh Nguyễn Đắc Văn.

Đoàn Văn Hậu được cấp xe riêng tiền tỷ ở Hà Lan, sao Việt vào bình luận bất ngờ - 1

Đoàn Văn Hậu bên cạnh chiếc xe được CLB ở Hà Lan cấp. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn

Trên trang cá nhân, anh Nguyễn Đắc Văn chia sẻ một số hình ảnh của Đoàn Văn Hậu tươi tắn bên chiếc xe sang trọng. Anh Nguyễn Đắc Văn kể lại hóm hỉnh: "Đang ngủ thì ông cháu gọi dậy hỏi: Chú ơi cháu được CLB phát cho cái xe này, là xe gì hả chú?".

Được biết, chiếc xe Volkswagen Passat là dòng xe khá phổ biến tại châu Âu và có giá trị khoảng 1,3 tỷ đồng (giá tại Việt Nam).

Đoàn Văn Hậu được cấp xe riêng tiền tỷ ở Hà Lan, sao Việt vào bình luận bất ngờ - 2

Đoàn Văn Hậu được CLB cấp cho xe riêng để tiện sinh hoạt thường ngày

Ngay lập tức, các sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới Đoàn Văn Hậu khi anh vừa tới CLB mới đã được cấp xe hơi riêng. Khắc Việt bình luận: "Tuyệt vời ông mặt giời", còn MC Minh Tiệp chia sẻ cảm xúc: "Tự hào Việt Nam". BLV Quang Huy cũng nhận định đây là loại xe nhiều người dùng nhất Châu Âu.

Với việc Văn Hậu đầu quân cho CLB Heerenveen, các sao Việt cũng đồng loạt gửi lời chúc mừng. Nhà báo, BLV bóng đá Trương Anh Ngọc viết: "Đường đã mở rồi, tiến bước thôi". BLV Quang Huy gửi lời nhắn "Chúc may mắn". Nam ca sĩ Hoa Vinh cũng gửi lời nhắn: "Tự hào cậu ơi". Khi Đoàn Văn Hậu đăng một status bằng tiếng Hà Lan để gửi lời chúc tới các đồng đội, Hoàng Bách bình luận hóm hỉnh: "Mới qua đã thành thạo tiếng nước bạn, quả thật tinh thông, ắt thành tựu hơn người!".

Mỗi bước tiến của chàng cầu thủ quê Thái Bình đều được người hâm mộ nói chung và các sao Việt nói riêng dõi theo từng giờ để ủng hộ, cổ vũ tinh thần.

Đoàn Văn Hậu được cấp xe riêng tiền tỷ ở Hà Lan, sao Việt vào bình luận bất ngờ - 3

Đoàn Văn Hậu được cấp xe riêng tiền tỷ ở Hà Lan, sao Việt vào bình luận bất ngờ - 4

Chàng cầu thủ quê Thái Bình luôn nhận được sự ủng hộ từ sao Việt

Á hậu Huyền My thân thiết bên cầu thủ Văn Hậu, fan bình luận bất ngờ

Khoác tay thân thiết với hậu vệ tuyển Việt Nam, Huyền My lại bị fan phản ứng thế này.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Đoàn Văn Hậu