Sao nam tung bí mật của bà chủ Đại Nam vấp phải chỉ trích

Thứ Tư, ngày 26/05/2021 17:14 PM (GMT+7)

Nhiều bình luận quay ra chỉ trích, xỉa xói đối với hành động của sao nam sinh năm 1992.

Trong lúc nghệ sĩ Hoài Linh gặp “biến” vì liên quan tới vụ từ thiện hơn 13 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm ngoái nhưng sau 6 tháng vẫn chưa thực hiện, các sao Việt đưa ra những quan điểm xung quanh vấn đề này. Người ủng hộ, bảo vệ nam danh hài trước “bão scandal”, người thẳng thắn cho biết “khó thông cảm”. Trong livestream tối ngày 25/5, bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng tiếp tục chỉ trích, nhắc tên một loạt sao Việt.

Sao nam tung bí mật của bà chủ Đại Nam vấp phải chỉ trích - 1

Bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng livestream tối 25/5 tiếp tục chỉ trích không ít nghệ sĩ Việt

Mới đây nhất, một sao nam đã bất ngờ đăng tải đoạn ghi âm bí mật được cho là của bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Trong đoạn ghi âm này, người phụ nữ tâm sự chuyện cá nhân của mình rất thân thiết.

Đó là động thái của nam ca sĩ Quách Quang vào sáng ngày 26/5 trên trang cá nhân. Anh còn gắn thẻ một loạt các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, ca sĩ Ái Linh – con gái nuôi của Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Lư Hoàng Gia Bảo…

Cùng với đó, nam ca sĩ đăng status: "Vở kịch hay xin phép được bắt đầu…”.

Sao nam tung bí mật của bà chủ Đại Nam vấp phải chỉ trích - 2

Quách Quang tung clip bí mật của bà chủ Đại Nam, còn gắn tên một loạt sao Việt

Đoạn ghi âm này thực chất được tung ra từ trước đó, được cho là ghi lại trong thời gian bà Phương Hằng còn thân thiết với ông Võ Hoàng Yên. Sau khi clip bị tung ra, chính bà chủ Đại Nam đã lên tiếng đáp trả và khẳng định đó là hành động “chơi bẩn”.

Ngay dưới bài viết của ca sĩ Quách Quang, nhiều ý kiến của cư dân mạng quay ra chỉ trích anh. Không khiến dư luận ủng hộ, Quách Quang còn làm sự việc thêm không đẹp trong mắt khán giả.

"Cái đoạn ghi âm cộng đồng mạng nó nghe muốn mòn, tới trong cuộc còn nghe từ đời nào rồi. Giờ mang ra câu like? Riết không hiểu những “nghệ sĩ” này là do chơi không lại hay bị ngáo quyền lực nữa. À quên này toàn tép riu chứ 'nghệ sĩ' gì” – một khán giả viết. Một khán giả khác đưa ra lời khuyên cho ca sĩ Quách Quang: "Đoạn ghi âm này lâu rồi Quang. Đừng đăng như vậy không tốt cho Quang đâu”.

Sao nam tung bí mật của bà chủ Đại Nam vấp phải chỉ trích - 4

Quách Quang có biệt danh “hoàng tử nhạc Phật”

Ca sĩ Quách Quang không khóa bình luận trên trang cá nhân. Rất nhiều comment chỉ trích anh nhưng nam ca sĩ không lên tiếng phản hồi. Một số cư dân mạng để lại bình luận xỉa xói: “Đàn ông mà không phản biện được bằng lý lẽ cho người khác phục, chỉ moi móc chuyện đời tư để hạ nhục phụ nữ. Đáng thương”; “Đó là chuyện tình cảm riêng tư của người ta. Đâu có gì phải đưa lên. Ai cũng có những góc khuất của mình, miễn sao họ không ăn chặn tiền từ thiện là OK”; “Gắn thẻ mấy người đang bị nghi ngờ liên quan luôn, trước người ta còn chưa tin họ liên quan giờ đồng đội làm pha gắn thẻ như này thì chịu, ai đỡ nổi”…

Ca sĩ Quách Quang có biệt danh “hoàng tử nhạc Phật”. Bên cạnh ca hát, anh còn làm diễn viên, người mẫu. Anh từng tham gia bộ phim Kungfu Phở. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-tung-bi-mat-cua-ba-chu-dai-nam-vap-phai-chi-trich-50202126517151788.ht...

Bà chủ Đại Nam lên tiếng xin lỗi, sao nữ này nói 1 câu đầy bất ngờ

Bà Phương Hằng bất ngờ nói lời xin lỗi khán giả, có những sao Việt tỏ ra bức xúc nhưng vẫn có người lên tiếng bênh...

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung