Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì?

Trước “Ngải tình”, Hồ Vĩnh Anh từng 2 lần đóng MV cho ca sĩ Thủy Tiên.

Hậu trường MV Ngải tình của Thủy Tiên

MV mới nhất của Thủy Tiên mang tên “Ngải tình” đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau vài ngày ra mắt, sản phẩm của nữ ca sĩ hiện lọt Top 7 thịnh hành YouTube Việt Nam.

MV do Bone Hồ làm đạo diễn, được ghi hình vào cuối năm 2019 nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên đến năm 2020 Thủy Tiên mới công bố với khán giả.

Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 1

Tạo hình của Thủy Tiên trong MV mới

Trong MV, Thủy Tiên vào vai Hồ Ly, đóng cặp cùng Hồ Vĩnh Anh. Ấn tượng nhất và cũng là cảnh quay đau khổ nhất của Hồ Vĩnh Anh là khi anh hóa thân thành một chàng trai bị trói bằng xích dưới đất của nữ chúa bóng đêm quyến rũ.

Trao đổi với chúng tôi, Hồ Vĩnh Anh cho biết, trước đây anh từng tham gia trong 2 MV của Thủy Tiên là “Cần một vòng tay”“Dẫu chỉ là mơ”. Vì vậy, lần này, khi được đàn chị ngỏ lời hợp tác thì nam người mẫu sinh năm 1989 cảm thấy trân trọng và vui vẻ nhận lời.

“Thủy Tiên là một người rất kỹ tính trong công việc. Được đàn chị mời hợp tác tôi rất trân trọng. "Ngải tình" không xếp vào dạng cổ trang mà thuộc thể loại thần tiên Bắc Âu”, Hồ Vĩnh Anh chia sẻ.

Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 2

Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 3

Hồ Vĩnh Anh nhiều lần đóng MV cùng Thủy Tiên

Ngoài những phản hồi tích cực thì cộng đồng mạng cũng đưa ra những ý kiến bày tỏ không đồng tình với một số phân cảnh sexy trong MV, như cảnh quay Thủy Tiên khỏa thân từ phía sau hay cảnh nằm vũ đạo có những động tác bị cho là không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi nếu xem MV.

Về cảnh khỏa thân của Thủy Tiên và cũng là bạn diễn đứng trước, Hồ Vĩnh Anh bày tỏ: “Tôi nghĩ những cảnh khoả thân đó là cảnh rất nghệ thuật. Ngành giải trí nước ngoài phát triển mạnh cũng do nghệ sĩ nước họ dám hi sinh cho những cảnh quay thế, vì vậy chị Tiên còn đáng được tuyên dương”.

Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 4

Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 5

Hồ Vĩnh Anh xuất hiện trong cảnh nóng của Thủy Tiên

“Ngải tình” là một trong những dự án Hồ Vĩnh Anh cảm thấy vất vả nhất. “Ê-kíp phải vào rừng quay suốt 24 tiếng liên tục, lăn lộn trên đất… Phải ngâm mình suốt 6 tiếng trong nước lạnh, rét run không nói nên lời, 2 chị em phải chia nhau trà gừng và nước nóng để uống giữ nhiệt. Một điều khá thú vị là tạo hình của tôi trong MV này là do chị Thuỷ Tiên sáng tạo”, Hồ Vĩnh Anh nói thêm.

Trong khi đó, phía Thủy Tiên tiết lộ lý do mời Hồ Vĩnh Anh tham gia MV lần này: “Hồ Vĩnh Anh có một gương mặt vừa điển trai, body 6 múi lại vừa có nét ‘bad boy’ rất phù hợp với nhân vật nam”.

Hồ Vĩnh Anh bắt đầu công việc người mẫu từ năm 22 tuổi. Anh gây ấn tượng với chiều cao 1,78m, cùng vẻ nam tính, lạnh lùng. Anh là một người mẫu khá đắt show quảng cáo... Hồ Vĩnh Anh từng có thời gian làm việc và sinh sống tại Thái Lan. Anh cũng lấn sân sang diễn xuất và gần đây nhất là giám đốc sản xuất.

Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 6

Hồ Vĩnh Anh là người mẫu có tiếng trong giới giải trí

Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 7Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 8

Hồ Vĩnh Anh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong các dự án nghệ thuật

Sao nam chứng kiến cảnh Thuỷ Tiên trút xiêm y 100% nói gì? - 9

Vẻ ngoài nam tính gây ấn tượng của Hồ Vĩnh Anh

Nguồn: [Link nguồn]

Mạc Văn Khoa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12,  Hoài Linh liền nói 1 câu “gây sốc”

Nhiều sao Việt trong showbiz đã nhanh tay sở hữu sớm iPhone 12 vừa mở bán, chỉ có Hoài Linh là khác biệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung