Mạc Văn Khoa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12, Hoài Linh liền nói 1 câu “gây sốc”

Nhiều sao Việt trong showbiz đã nhanh tay sở hữu sớm iPhone 12 vừa mở bán, chỉ có Hoài Linh là khác biệt.

Trên trang Facebook cá nhân, diễn viên hài Mạc Văn Khoa háo hức chia sẻ hình ảnh mua iPhone 12 sớm nhất, khi vừa chính thức mở bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Anh được mọi người gọi là “đại gia” khi chi hơn 200 triệu để mua 1 lúc 7 chiếc điện thoại đến từ hãng Apple.

Mạc Văn Khoa hài hước với dòng trạng thái: “Mua có 7 cái iPhone12 thôi mà bị anh em đồn đại quá trời luôn. Bán điện thoại mà đông gấp mấy lần em bán bún đậu luôn các bác à”.

Mạc Văn Khoa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12,  Hoài Linh liền nói 1 câu “gây sốc” - 1

Mạc Văn Khoa một lúc 7 chiếc iPhone 12

Trao đổi với chúng tôi, anh Minh Tuấn, chủ một cửa hàng chuyên điện thoại iPhone ở Sài Gòn cho biết, Mạc Văn Khoa là một trong những nghệ sĩ đầu tiên sở hữu siêu phẩm của nhà táo khuyết. “Khoa mua một lúc 7 chiếc không phải dùng hết mà cho người thân nữa. IPhone năm nay được nghệ sĩ săn đoán vì có nhiều cải tiến về hiệu năng và đặc biệt là chụp ảnh và quay phim tốt hơn rất nhiều”, anh Minh Tuấn nói với chúng tôi.

Ngoài Mạc Văn Khoa thì nghệ sĩ Quang Lê, Lê Giang, Hồng Vân, Phương Thanh, Hà Hiền, Huy Khánh, Dế Choắt... cũng đã xếp hàng để tậu ngay iPhone 12 ngay trong đêm mở bán. Các phiên bản của iPhone 12 chính hãng có giá từ 22-44 triệu đồng.

Mạc Văn Khoa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12,  Hoài Linh liền nói 1 câu “gây sốc” - 2Mạc Văn Khoa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12,  Hoài Linh liền nói 1 câu “gây sốc” - 3

Mạc Văn Khoa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12,  Hoài Linh liền nói 1 câu “gây sốc” - 4

Nhiều nghệ sĩ đã xếp hàng mua iPhone 12

Trong khi nhiều đồng nghiệp háo hức với iPhone 12 thì danh hài Hoài Linh lại “gây sốc” khi tuyên bố: "Sướng thiệt chứ, thấy quá chừng nghệ sĩ có luôn. Anh thì cái "cùi bắp" cũng không có”. Chia sẻ của nam danh hài lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng với nhiều lượt like, bình luận tương tác.

Danh hài Hoài Linh vốn là người có lối sống giản dị, tiết kiệm trong giới giải trí. Vì vậy việc anh không theo xu hướng tậu ngay đồ dùng công nghệ mới là điều dễ hiểu.

Mạc Văn Khoa chi 200 triệu mua 7 chiếc iPhone 12,  Hoài Linh liền nói 1 câu “gây sốc” - 5

Hoài Linh nằm ngoài số đông chạy đua công nghệ mới

Hiện tại, dù hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng Hoài Linh vẫn chạy show hội chợ ở các tỉnh vì cảm nhận được niềm vui. Về cát-xê, nam danh hài cho biết chuyện tiền bạc với anh rất rõ ràng, nhưng không quá quan trọng. Nhất là với đồng nghiệp, Hoài Linh không bao giờ trả lời câu hỏi về giá cát-xê.

“Anh em nghệ sĩ với nhau, hiểu tính nhau là được. Alo một cái là xong, chứ ai hỏi cát-xê, tôi không bao giờ trả lời. Thân thiết với nhau, tôi qua chơi cho vui, giúp nhau thôi. Tôi cần lấy cái phong bao đỏ lấy lộc, bên trong để một tờ cũng được”, Hoài Linh bộc bạch.

Về tình hình sức khỏe hiện tại, Hoài Linh thông báo anh vẫn khỏe mạnh, chứng mất ngủ không quá nghiêm trọng: “Tôi không bị đến nỗi mất ngủ trắng đêm. Nếu uống viên thuốc ngủ, tôi nằm tới 8 giờ sáng cũng được. Có điều, ở nhà một mình hay buồn buồn, tôi cứ cầm iPad lướt Facebook coi bà con sống sao, ai than thở gì, thất tình này nọ… đặng vô bình luận giỡn chơi, thế là mất ngủ”.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ MC gây “nghẽn sóng” VTV vì quá nóng bỏng là ai?

Dân mạng truy tìm danh tính nữ MC xinh đẹp, quyến rũ “gây bão” sóng VTV8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Mạc Văn Khoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung