Thủy Tiên trút xiêm y 100% cho cảnh quay nghệ thuật nhất của MV mới

Sau khi giải ngân 180 tỷ, Thủy Tiên khoe body bốc lửa trong MV mới mang màu sắc ma mị.

Ngày 28/11, Thủy Tiên chính thức ra mắt MV mang tên Ngải Tình. Đây là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi ca sĩ - đạo diễn: Thủy Tiên - Bone Hồ sau 8 năm kể từ thành công của Vẫn Mãi Yêu AnhEm Đã Yêu. MV được ghi hình vào cuối năm 2019 nhưng vì tình hình dịch bệnh nên mãi đến cuối năm 2020 mới được Thủy Tiên "thả xích" giới thiệu đến khán giả.

Thủy Tiên ra mắt MV mới sau khi hoàn thành chuyến từ thiện miền Trung, giải ngân 180 tỷ đồng

Thủy Tiên ra mắt MV mới sau khi hoàn thành chuyến từ thiện miền Trung, giải ngân 180 tỷ đồng

MV "Ngải tình" - Thủy Tiên

MV nhanh chóng thu hút chú ý của công chúng ngay từ khi trailer được "nhá hàng". Không chỉ bởi đây là sản phẩm âm nhạc Thủy Tiên phát hành sau khi hoàn thành chuyến từ thiện miền Trung mà còn vì những cảnh quay táo bạo do chính nữ ca sĩ thực hiện.

Thủy Tiên có nhiều cảnh quay táo bạo trong MV mới

Thủy Tiên có nhiều cảnh quay táo bạo trong MV mới

Ngay khi MV còn nằm trên kịch bản, Thủy Tiên đã rất do dự với cảnh quay khỏa thân từ phía sau này. Đối với Bone Hồ, đây là cảnh quay tiên quyết để anh có thể lột tả được nét đẹp cơ thể của Thủy Tiên, đúng với mục đích ban đầu khi bắt tay vào làm MV: “Tôi muốn có một cảnh nhấn trong MV, khoe được nét đẹp của Tiên và quan trọng là phù hợp với tinh thần của MV và phải thật nghệ thuật”. Riêng với Thủy Tiên, nữ ca sĩ chấp nhận cảnh quay này vì tin tưởng vào tài năng dàn dựng và góc nhìn nghệ thuật của đạo diễn Bone Hồ.

MV được đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Thủy Tiên

MV được đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Thủy Tiên

Thủy Tiên cho biết: “Anh Bone Hồ rất kỹ lưỡng với cảnh quay này. Tất cả ê-kíp đều được mời ra khỏi set quay, chỉ có những người có trách nhiệm mới được ở lại. Trong toàn bộ quá trình quay, Tiên chỉ đưa lưng về phía máy quay, không ai được đứng phía trước và mỗi khi cắt máy đều có trợ lý đứng bên cạnh để choàng áo, giữ cho Tiên không bị lạnh”.

Thủy Tiên đã rất do dự với cảnh quay khỏa thân từ phía sau này

Thủy Tiên đã rất do dự với cảnh quay khỏa thân từ phía sau này

Nam chính được Thủy Tiên mời tham gia vào Ngải Tình chính là Hồ Vĩnh Anh. Thủy Tiên cho biết, Hồ Vĩnh Anh là lựa chọn sáng giá không chỉ vì cả hai đã từng làm việc trong dự án MV trước đó mà còn vì “Hồ Vĩnh Anh có một gương mặt vừa điển trai, body 6 múi lại vừa có nét ‘bad boy’ rất phù hợp với nhân vật nam trong MV lần này”. Hồ Vĩnh Anh chia sẻ: “Được chị Tiên mời tham gia vào MV là niềm vui của tôi không chỉ vì làm việc cùng chị mà còn vì được tham gia vào một dự án hình ảnh hoành tráng”.

Thủy Tiên và Hồ Vĩnh Anh

Thủy Tiên và Hồ Vĩnh Anh

Cùng với Thủy Tiên, trong Ngải Tình, Hồ Vĩnh Anh hóa thân vào các hình tượng đa dạng từ chàng họa sĩ, hoàng tử, pháp sư và cả màn khoe thân nóng bỏng cùng Thủy Tiên trong hồ nước. Ấn tượng nhất và cũng là cảnh quay đau khổ nhất của Hồ Vĩnh Anh là khi anh hóa thân thành một chàng trai bị trói bằng xích dưới đất để nữ chúa bóng đêm quyến rũ.

Đối với Thủy Tiên, cảnh quay không thể quên của cô là hơn 5 giờ phải ngâm mình trong hồ nước nhân tạo được ê-kíp xây dựng ngay trong phim trường. Trên thực tế, Thủy Tiên vốn không biết bơi và rất sợ nước. Cô có một nỗi ám ảnh mỗi khi đứng trong môi trường nước dẫn đến việc không thể điều khiển được chính xác các cử động của cơ thể lẫn cảm xúc. Không chỉ đối phó với nỗi sợ bên trong, Thủy Tiên còn phải đối mặt với nhiệt độ của nước cứ giảm dần theo thời gian ghi hình. Trong những cảnh quay này, Thủy Tiên chỉ mặc một bộ trang phục màu nude mỏng manh để đạt được hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, vì vậy ê-kíp phải liên tục thêm nước nóng vào hồ để giúp Thủy Tiên giữ được thân nhiệt để diễn xuất.

Hình ảnh ma mị trong MV

Hình ảnh ma mị trong MV

Thủy Tiên nhớ lại: “Tiên rất sợ cảm giác bồng bềnh trong mênh mông nước. Tiên cảm thấy mình có thể té ngã bất cứ lúc nào. Đến khi tập trung được vào cảm xúc để diễn thì nước lại trở nên lạnh. Tiên cảm thấy cơ thể mình cứ run lên dưới cái lạnh đó”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, đã có lúc khi quá mệt mỏi với cảnh này, cô từng nghĩ sẽ thuyết phục đạo diễn “ăn gian” hoặc thậm chí là bớt cảnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Mang 150 tỷ đi cứu trợ hơn 40 ngày, Thủy Tiên nói gì khi kết thúc hành trình?

"Hơn 40 ngày ròng rã 7 tỉnh miền Trung, rốt cuộc đã hoàn thành xong nhiệm vụ yêu thương của mọi người gửi gắm"...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN