Rộ tin đồn Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay sau bê bối trốn thuế

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 12:50 PM (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ thông tin Lý Thần và Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi giữa bê bối trốn thuế. Thông tin này nhanh chóng gây bão dư luận khiến cư dân mạng vô cùng lo lắng.

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Mới đây, trong một đoạn video quảng bá chương trình Keep Running, được phát hành nhân kỷ niệm 10 năm phát sóng của đài truyền hình Chiết Giang, Lý Thần có xuất hiện thoáng chốc.

Tuy nhiên, điểm khiến người hâm mộ chú ý nhất không phải hình ảnh điển trai của Lý Thần mà là việc vắng bóng chiếc nhẫn đính hôn trên tay nam diễn viên.

Rộ tin đồn Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay sau bê bối trốn thuế - 1

Người hâm mộ phát hiện Lý Thần không còn đeo nhẫn cưới.

Tờ On cho biết tối 30/8, nam diễn viên Trịnh Khải – bạn thân của Lý Thần sau khi hợp tác chung trong chương trình Running Man tới Hong Kong tham dự sự kiện quảng cáo. Trước đây, Trịnh Khải từng được đồn là một trong những phù rể của Lý Thần.

Tại sự kiện, khi được hỏi về chuyện Lý Thần không còn đeo nhẫn cưới, Trịnh Khải tỏ ra lúng túng. Sau đó, anh né tránh trả lời: “Không rõ chuyện này”.

Trên Weibo, việc Trịnh Khải từ chối đề cập đến tin đồn chia tay của Lý Thần - Phạm Băng Băng càng khiến cư dân mạng hoài nghi. Họ cho rằng anh hoàn toàn có thể lên tiếng phủ nhận thay bạn hoặc đưa ra câu trả lời phản bác khéo hơn.

Rộ tin đồn Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay sau bê bối trốn thuế - 2

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đính hôn tuy nhiên hai tháng nay cả hai không xuất hiện cùng nhau.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng không xuất hiện cùng nhau. Bên cạnh đó, đối diện tin đồn chia tay, Lý Thần hay Phạm Băng Băng cũng chưa lên tiếng phản hồi.

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai yêu năm 2015. Họ đã đính hôn và nhiều lần chia sẻ về dự định tổ chức lễ cưới.

Phong Linh (tổng hợp) (Người đưa tin)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung