"Rợn người" trước quá trình đại phẫu 45 tiếng của Phi Thanh Vân

Thứ Ba, ngày 18/07/2017 09:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên đang phải sử dụng nhiều thuốc giảm đau, kháng viêm sau khi "dao kéo" toàn thân suốt 45 tiếng.

Sau khi trải qua 45 tiếng đại phẫu thuật “lớn nhất Việt Nam”, Phi Thanh Vân cho biết công cuộc trùng tu nhan sắc của cô đã thành công tốt đẹp. Tối qua (17/7), Phi Thanh Vân đã livestream trên trang cá nhân, kể lại cuộc hành trình vất vả của cô khi dao kéo toàn bộ cơ thể.

Nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô cảm thấy rất khoẻ và có thể đi lại tán chuyện cùng y, bác sĩ tại đây. Sau 12 tiếng đầu tiên của cuộc phẫu thuật, dù rất đau và mệt mỏi nhưng cô vẫn yêu cầu mọi người cho mình ngồi dậy, tuy có chút choáng váng, chóng mặt nhưng cô vẫn làm được, thậm chí có thể đứng dậy rời khỏi giường bệnh. Nhờ vậy mà sau 45 tiếng đại phẫu, người đẹp đã có thể đi lại rất khoẻ mạnh.

"Rợn người" trước quá trình đại phẫu 45 tiếng của Phi Thanh Vân - 1

Hình ảnh tươi tỉnh của Phi Thanh Vân sau khi trải qua 45 tiếng đại phẫu thuật.

Trước những câu hỏi liên quan đến cơn đau vì phẫu thuật, Phi Thanh Vân cho biết dù đau đến mấy, cô cũng chịu đựng được. Bên cạnh đó, cô cũng phải sử dụng rất nhiều thuốc giảm đau cùng loạt thuốc kháng viêm, chống sưng,... để cơ thể mau chóng hồi phục.

Nữ diễn viên Cô gái xấu xí tâm sự, điều duy nhất mà cô mong muốn lúc này không phải là nổi tiếng, giàu có hay tham vọng gì quá xa vời.

“Vân chỉ muốn làm một người mẹ đơn thân đẹp nhất của bé Đức. Vân sẽ tập trung vào kinh doanh, không đóng những vai diễn đại trà, chỉ nhận những vai diễn thật hay, xuất sắc, có thể là vai người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính hoặc phản diện”, cô  tâm sự.

"Rợn người" trước quá trình đại phẫu 45 tiếng của Phi Thanh Vân - 2

Sau khi dao kéo toàn thân, nữ diễn viên phải dùng rất nhiều thuốc giảm đau và kháng viêm.

Được biết, do mất quá nhiều thời gian để dao kéo 3 vòng nên đến lúc này, Phi Thanh Vân vẫn chưa kịp sửa mũi như dự tính. Theo nữ diễn viên, chiếc mũi hiện nay chỉ còn “hạn sử dụng” trong khoảng 2, 3 năm nữa thôi, bởi lần gần đây nhất mà cô sửa mũi là 10 năm về trước, cô cảm thấy mũi có vài dấu hiệu bất ổn và dự định sửa chữa, “làm mới” trong cuộc đại phẫu này.

Cách đây vài hôm, Phi Thanh Vân từng khiến dư luận sốc khi tiết lộ tạm xa showbiz để tập trung trùng tu nhan sắc. Nữ diễn viên nói rằng, sau khi ly hôn chồng trẻ Bảo Duy, đây là lúc thích hợp để cô đầu tư sắc đẹp, bởi ở độ tuổi 36, cô không cho phép mình già nua, xấu xí. Tổng chi phí đầu tư cho cuộc đại phẫu thuật lần này lên đến nửa tỉ đồng.

Phi Thanh Vân livestream sau ca "đại phẫu thuật" nhan sắc

Phi Thanh Vân lộ diện sau 15 tiếng thực hiện ca đại phẫu thuật ”lớn nhất Việt Nam”

Bà mẹ một con cũng trải lòng về tuổi thơ “xấu đau xấu đớn“ khiến cô quyết định thực hiện cuộc trùng tu nhan sắc...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu
Báo lỗi nội dung