Rộ hình ảnh Phi Nhung trên giường bệnh, quản lý lập tức lên tiếng

Thứ Hai, ngày 30/08/2021 05:10 AM (GMT+7)

Không để mọi người phải đồn đoán, quản lý truyền thông của Phi Nhung đã lên tiếng về bức ảnh nữ ca sĩ trên giường bệnh.

Sự kiện: Phi Nhung

Hơn 3 ngày trôi qua kể từ khi Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị bệnh, người hâm mộ vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của cô.

Rộ hình ảnh Phi Nhung trên giường bệnh, quản lý lập tức lên tiếng - 1

Quản lý truyền thông xác nhận đây không phải là hình ảnh thật 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh giọng ca "Sông quê" nằm trên giường bệnh thu hút sự chú ý của dân mạng. Đi cùng bức ảnh này là thông tin sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã ổn và có tiến triển tốt.

Ngay lập tức, quản lý truyền thông của cô đã lên tiếng: "Hình fake nhé cả nhà ơi. Hiện tại sức khoẻ của chị Phi Nhung vẫn còn rất nặng, đang thở máy, lọc máu và thuốc nâng HA. Đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện thôi, SP02 đang là 94". (Theo tìm hiểu, SP02 là viết tắt của cụm từ "Saturation of peripheral oxygen" - độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi. SP02 từ 97 - 99% là chỉ số oxy trong máu tốt. SP02 từ 94 - 96% là chỉ số oxy trong máu trung bình, cần thở thêm oxy)

Rộ hình ảnh Phi Nhung trên giường bệnh, quản lý lập tức lên tiếng - 2

Wendy vô cùng lo lắng về tình hình sức khỏe của mẹ 

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ bị bệnh nặng và được chăm sóc y tế tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân không ngừng cầu nguyện cho Phi Nhung sớm tai qua nạn khỏi. Ở Mỹ, con gái ruột của Phi Nhung theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của mẹ: "Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy". Cô cũng tiết lộ: "Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được, phải dùng đến máy trợ thở".

Rộ hình ảnh Phi Nhung trên giường bệnh, quản lý lập tức lên tiếng - 3

Con gái Phi Nhung đến nhà thờ cầu nguyện cho mẹ 

Tối ngày 28/8, Wendy cùng người thân đã đi ô tô suốt 6 tiếng để tới nhà thờ cầu nguyện cho mẹ. Gương mặt đượm buồn của Wendy khiến nhiều người xót xa. Bởi vì Wendy là một y tá, ở Mỹ cô tích cực tham gia vào hoạt động cứu chữa những người bệnh. Thế nhưng khi mẹ ruột bị bệnh nặng thì cô lại chẳng thể ở bên chăm sóc, Wendy chỉ có thể cầu nguyện mong cho mẹ bình an.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-hinh-anh-phi-nhung-tren-giuong-benh-quan-ly-lap-tuc-len-tieng-5020213085829...

Con gái Phi Nhung lộ diện buồn bã, làm điều đặc biệt dành cho mẹ

Con gái ruột bên Mỹ của nữ ca sĩ đã cùng người thân cầu nguyện cho sức khỏe của mẹ.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung