Phi Nhung viết tâm thư xúc động gửi con gái ruột sau nhiều ồn ào

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 11:06 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Phi Nhung chia sẻ tin nhắn và đoạn tâm thư xúc động gửi con gái ruột.

Mới đây, Phi Nhung gây chú ý khi đăng tải đoạn tin nhắn với con gái ruột cùng tâm thư dài tiết lộ sẽ trở về Mỹ trong thời gian tới, kịp đón sinh nhật cùng Wendy. Theo đó, nữ nghệ sĩ chia sẻ rất nhớ con gái ruột sau 2 năm xa cách vì tình hình dịch bệnh phức tạp, Wendy cũng động viên mẹ giữ gìn sức khỏe, xong việc ở Việt Nam thì qua Mỹ. Dưới bài đăng, dân mạng gửi lời động viên, chia sẻ cùng giọng ca hải ngoại: "Chúc hai mẹ con Phi Nhung thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc và hạnh phúc", "Thương hai quá, cố lên nha, vài tuần nữa là về Mỹ nhé", "Chị là người mẹ có tấm lòng bao la như biển cả, chúc mẹ con chị luôn mạnh khỏe",...

Phi Nhung viết tâm thư xúc động gửi con gái ruột sau nhiều ồn ào - 1

Phi Nhung và con gái ruột Wendy

"Con gái yêu, hơn hai năm rồi mẹ con mình chưa gặp lại, gần đến sinh nhật của con, Việt Nam lại bị dịch Covid-19, con thương mẹ thì thông cảm cho mẹ nhé, mẹ ở lại Việt Nam thêm mấy tuần nữa hỗ trợ bà con mình và cũng xin chia sẻ nỗi buồn cùng bà con Việt Nam mình trong lúc bệnh dịch, xong mẹ về liền với em yêu của mẹ nha.  Em đi làm nhớ bảo trọng và nhớ giữ sức khỏe em nhé, sinh nhật của em là mẹ sẽ ở bên em, sẽ ôm em thật chặt và sẽ cười, sẽ khóc rồi thổi bánh kem chính tay mẹ làm nhé. Mẹ yêu em, em hiểu mẹ nè đúng không. Yêu em nhiều, suốt đời mẹ vui buồn gì cũng chỉ có em hiểu mẹ nhất. Mẹ nợ con gái một tình cảm mà cả đời sẽ không trả hết được cho con, đó là sự hy sinh cao cả của con, Wendy... Mẹ yêu con". - nguyên văn bài chia sẻ của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre

Wendy cũng thể hiện tình cảm với mẹ trong tin nhắn riêng, khiến khán giả không khỏi xúc động: “Dạ, mẹ yêu. Thì mẹ xong mọi chuyện ở Việt Nam rồi về nhé. Tụi con không sao đâu, miễn là mọi chuyện tốt lành là được rồi”.

Phi Nhung viết tâm thư xúc động gửi con gái ruột sau nhiều ồn ào - 2

Phi Nhung đến nay vẫn chưa giải quyết xong những ồn ào xoay quanh tiền cát xê của con nuôi

Trước đó, Phi Nhung từng có thời gian dài vướng phải ồn ào với Hồ Văn Cường. Nữ nghệ sĩ bị khán giả chỉ trích thậm tệ vì giữ hết tiền cát xê đi diễn của Hồ Văn Cường và để bố mẹ con nuôi làm giúp việc trong nhà,... Cả hai bên đã lên tiếng giải thích, Phi Nhung hứa hẹn sẽ hoàn trả toàn bộ tiền khi Hồ Văn Cường khi thi xong để cậu bắt đầu cuộc sống tự lập. 

Phi Nhung viết tâm thư xúc động gửi con gái ruột sau nhiều ồn ào - 3

Nữ nghệ sĩ tích cực tham gia thiện nguyện phòng chống dịch Covid-19

Hơn 1 tháng qua, Phi Nhung tích cực hoạt động thiện nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nữ nghệ sĩ tham gia hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn. Tiền được con gái ruột gửi từ Mỹ về cũng được Phi Nhung lấy làm từ thiện. 

Nguồn: http://danviet.vn/phi-nhung-viet-tam-thu-xuc-dong-gui-con-gai-ruot-sau-nhieu-on-ao-5020212871152...

Về quê tránh dịch, Minh Luân, vợ chồng Lý Hải hóa nông dân ở khu vườn rộng hàng nghìn m2

Hình ảnh giản dị, chân chất của loạt sao Việt khiến nhiều người thích thú.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung